Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

05/09/2017
  

Sáng 5/9, gần 22 triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới 2017 – 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ. Hòa chung không khí náo nức của ngày tựu trường, Tập đoàn Giáo dục Atlantic vinh dự được đồng hành tham dự buổi lễ khai giảng tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận: Hà Nam, Bắc Ninh.

Riêng địa bàn Hà Nội, có 1.813.092 học sinh các cấp học tại 2.589 trường và các cơ sở Giáo dục tham dự Lễ Khai giảng năm học mới. Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu lúc 7h30 nhưng thầy cô và các em học sinh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị.

Theo ghi nhận của Atlantic, buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng 1 tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường cùng các hoạt động tổ chức vui chơi tập thể.

“Hướng tư tưởng, gieo khát vọng cho các thế hệ học sinh” là lời của cô Hiệu trưởng trường THCS Sài Đồng phát biểu trong lễ khai giảng, ngôi trường dẫn đầu của Quận Long Biên với gần 1.500 học sinh. Đây cũng là một trong những lời nhắn nhủ của hầu hết thầy cô các trường muốn gửi đến các em học sinh trong năm học mới này. Qua đây, Atlantic cũng mong muốn là người đồng hành trên con đường chinh phục khát vọng ấy.

Nhằm triển khai Đề án “Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời, với mong muốn được đồng hành cùng các trường THCS và THPT trong việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô bộ môn tiếng Anh trong công tác giảng dạy Nghe – Nói theo chương trình Sách giáo khoa thí điểm mới, Atlantic không ngừng hợp tác cùng các trường để giảng dạy tiếng Anh bổ trợ cho các em học sinh, để có thể thổi bùng “tình yêu và khát vọng” chinh phục ngôn ngữ số 1 thế giới và những chân trời du học trong tương lai của các em.

Tại buổi lễ khai giảng, Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã trao tặng những phần quà giá trị gồm các suất học bổng tiếng Anh và các dụng cụ hỗ trợ cho công việc giảng dạy như máy chiếu, máy tính đến từng trường.

Ngày khai trường hôm nay sẽ là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả các em học sinh. Atlantic chúc Thầy và Trò các trường luôn nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích vượt trội trong năm học mới!

Atlantic rất vinh dự được đồng hành cùng nhà trường và xin cam kết nhiều và làm nhiều hơn!!!Danh sách các trường Atlantic vinh dự được đồng hành tham dự buổi lễ khai giảng: THPT Hoàng Cầu, THPT Nhân Chính, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THCS Thực Nghiệm, THCS Sài Đồng – Gia Lâm, THCS Thanh Liệt, THCS Ngọc Lâm, THCS Lý Nam Đế, THCS Hà Huy Tập, TH chuyên Biên Hòa – Hà Nam, THCS Suối Hoa – Bắc Ninh, THCS Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh, THCS Ninh Xá – Bắc Ninh, THCS Cổ Loa – Đông Anh,…

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại các trường:

Trường THCS Sài Đồng – Long Biên, Hà Nội

Màn nghi thức diễu hành hoành tráng và ấn tượng trong lễ khai giảng của trường THCS Sài Đồng – Long BiênBà Vũ Thị Kim Hường – Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Atlantic trao những suất học bổng tiếng Anh giá trị cho Hiệu trưởng Trường THCS Sài ĐồngTrường TH chuyên Biên Hòa – Hà Nam

Tiếng trống báo hiệu năm học mới 2017 – 2018 bắt đầuÔng Lại Văn Tết – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Atlantic trao quà tặng cho Hiệu trưởng Trường TH chuyên Biên Hòa – Hà Nam

Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Nhân ChínhTrường THCS Ngọc Lâm

Tiết mục múa ấn tượng mang đậm phí phách dân tộc trong buổi lễ khai giảng tại trường THCS Ngọc LâmTrường THCS Lý Nam Đế


Trường THPT chuyên Nguyễn HuệTrường THCS Thanh Liệt

Top