Nhiều thuận lợi khi xin visa du học NewZealand

15/07/2016
  

Edenz ngày càng được học sinh và sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình.

Đặc biệt, Edenz còn có một nhân viên Marketing người Việt phụ trách thị trường Việt Nam nhằm giúp đỡ các em học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu khi các em mới qua New Zealand.

1. Các chương trình học của trường:

a. Chương trình tiếng Anh :

Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Thương mại. Đặc biệt, các bạn sẽ được nhận ngay học bổng khi đăng ký học các khóa tiếng Anh của trường:

b. Chương trình Diploma (dành cho chương trình liên kết Edenz và các trường THPT):

Hiện nay, Edenz đang cung cấp các khóa Diploma với nhiều chuyên ngành “HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand ngay cả trong và sau khóa học với chuyên ngành vô cùng đa dạng như: Quản trị Kinh doanh, Quản lý nhân sự, Marketing quốc tế, Kế toán, Công nghệ thông tin – Kinh tế, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Điện ảnh…
Đặc biệt, đối với sinh viên học ngành: Cao đẳng Y tế, Thể dục thể thao, trường sẽ cấp chương trình “Thực tập có hưởng lương” cho học sinh trong khóa học với thu nhập khoảng 230.000VNĐ/h.
Thời gian học : 1,5 năm

c. Chương trình Dự bị Đại học và Đại học (Bằng do Đại học Massey cấp):

Đại học Massey là trường Đại học hàng đầu trong việc đào tạo các ngành: Khoa học, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Giáo dục và Kinh tế. Edenz tự hào là trường duy nhất được trường Đại học Massey tín nhiệm mở khóa dự bị Đại học chuyên ngành Kinh tế.

Là một trong những Đại học công lập hàng đầu của New Zealand, Massey được xếp hạng 299 trong Top 500 trường Đại học trên thế giới năm 2011. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục của New Zealand, có các phân viện trên khắp đất nước với 19.000 học sinh trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có hơn 18.000 sinh viên học từ xa.
Massey đã đào tạo ra nhiều cán bộ khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo giỏi đang làm việc ở trong nước và khắp nơi trên thế giới.

2. Chương trình khuyến học đặc biệt 2014 của trường EDENZ college:

a. Chương trình học bổng khoá: TIẾNG ANH

Học bổng 24 tuần tiếng Anh trị giá 130 triệu đồng

b. Chương trình học bổng khoá: DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Học bổng dự bị đại học trị giá 2000 NZD – Tương đương 34 triệu VNĐ

* Điều kiện:
Hoàn thành xong lớp 11, 12 tại Việt Nam
ĐTB: >6.5
IELTS: 5.5

c. Học bổng đặc biệt :

Học bổng đặc biệt trị giá 300 triệu đồng cho khóa tiếng Anh và chương trình năm thứ 2 hệ cao đẳng cấp độ 6 tương đương năm thứ 2 Đại Học

Điều kiện: Hoàn thành xong chương trình cao đẳng năm thứ nhất của trường Edenz

* Quà tặng đặc biệt từ Atlantic: Tặng khóa học tiếng Anh 03 tháng tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic cho hồ sơ đăng ký sớm nhất.

Sau 2 năm học chương trình cao đẳng (NZDB level 6) sinh viên tốt nghiệp với các môn đạt trình độ B điểm 6/10 có thể kết thúc chương trình cử nhân trong vòng 1,5 năm với mức học phí $16,000/ năm)

3. Visa ở lại sau khi tốt nghiệp:

Tất cả học sinh sau khi tốt nghiệp đều được cấp visa đi làm 1 năm. Sau đó có khả năng được 2 năm work visa và có cơ hội định cư.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic Group)

Trụ sở chính:33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 54 87/Hotline: 0904 579 066 
Fax : 04 36367735

     

Văn phòng tại Pháp:14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – Paris

 
Tel/Fax: (+33) 870556073 Mobile: (+33) 666754512

Top