Tầm nhìn và sứ mệnh

07/08/2017
  

Tầm nhìn


Với khát vọng cháy bỏng đưa Atlantic trở thành một Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng và hoàn thiện các công ty thành viên cung cấp tất cả các giải pháp về giáo dục cho học sinh, sinh viên. 
 
Từ công ty TNHH, Atlantic đã vươn lên trở thành một Tập đoàn giáo dục lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam với 3 công ty thành viên chủ chốt:
  • Công ty Tư vấn Du học (Atlantic Overseas Study) (thành lập năm 2003)
  • Công ty Cổ phần Atlantic Five-Star English (hoạt động năm 2015)
  • Công ty Cổ phần Five-Star E-Learning (Fsel) - Nền tảng dạy và học tiếng Anh trực tuyến (thành lập năm 2020).
 
Atlantic Overseas Study: 
 
Được thành lập năm 2003, hoạt động trong 2 lĩnh vực tư vấn và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Từ đó đến nay Atlantic Overseas Study tiếp tục là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới, với nhiều loại hình phù hợp mọi đối tượng học sinh bao gồm các chương trình vừa học vừa làm, chương trình học bổng, chương trình cho vay học phí… Atlantic Overseas Study đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và sau khi ra trường: giới thiệu việc làm thêm, tìm việc làm sau khi ra trường, giúp đỡ khi học sinh gặp sự cố, rủi ro.

Atlatic Overseas Study kết nối mạng lưới các tập đoàn lớn, các nhà tuyển dụng, các hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Đến nay, Atlantic Overseas Study đã trở thành một trong những địa chỉ du học uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh cũng như trở thành đối tác chiến lược của nhiều tổ chức và đơn vị giáo dục trong và ngoài nước.

Atlantic Five-Star English:

Năm 2015, Atlantic Five-Star English bắt đầu cung cấp loại hình đào tạo bổ trợ và tăng cường ngoại ngữ tại các trường học. Năm 2016 – 2017, Atlantic chính thức khai trương Trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với 2 cơ sở tại 33 - 35 Lạc Trung và 125 Hoàng Ngân, Hà Nội với mong muốn mang lại môi trường học tập Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao vượt trội cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ giáo dục chất lượng, giảng viên hàng đầu và sự khác biệt của giáo trình cho hàng nghìn học viên.
Tính đến nay, đã có hơn 3000 học viên đạt chứng chỉ IELTS cao để được tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam và săn học bổng du học.
Atlantic Five-Star English tự hào là đối tác chính thức của British Council & IDP và là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại Học Cambridge Anh Quốc tổ chức kỳ thi Cambridge.
 
Đặc biệt, từ năm 2021, Atlantic Five-Star English trở thành tổ chức giáo dục phụ trách phần thi tiếng Anh của chương trình đường lên đỉnh Olympia – Đài truyền hình Việt Nam năm thứ 22.
 
Song song với việc đào tạo tiếng Anh tại trung tâm, Atlantic Five-Star English cũng là đơn vị hợp tác dạy bổ trợ tiếng Anh tăng cường, song bằng Cambridge và IELTS tại hơn 100 trường THCS, THPT tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.
Đồng thời, Atlantic cũng đảm nhận đào tạo IELTS cho hơn 700 giáo viên các cấp tại Hà Nội theo Kế hoạch số 28/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội.
 
Trong khuôn khổ hợp tác với các Sở giáo dục & đào tạo để nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh, các chuyên gia học thuật nhiều năm kinh nghiệm của Tập đoàn Atlantic cũng đã triển khai chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn tiếng Anh dành cho các thầy, cô giáo dạy tiếng Anh tại các trường THPT, THCS tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Đà Nẵng. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Sở Ban ngành & các thầy cô giáo.
 
 
FSEL (Five-Star E-Learning):
Năm 2020, thời đại của công nghệ và số hóa, Atlantic đã thành lập công ty Fsel – Nền tảng dạy học tiếng Anh trực tuyến cho học sinh trên toàn quốc nhằm giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam được trải nghiệm các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong học tập tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt và các môn học bằng tiếng Anh. Hệ sinh thái này hiện nay chỉ có trên nền tảng của Fsel. Đồng thời, Fsel cũng đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp gói tư vấn giải pháp chuyển giao công nghệ, chương trình đào tạo Anh ngữ cho các trường học và trung tâm ngoại ngữ.
 
Hướng đến tạo dựng một môi trường giáo dục tiêu chuẩn 5 sao, định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Atlantic Group đã, đang và sẽ xây dựng, hoàn thiện các công ty thành viên nhằm cung cấp tất cả các giải pháp về giáo dục chất lượng nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam & xa hơn nữa là học sinh, sinh viên quốc tế.
 
 

Sứ mệnh: Vì chất lượng giáo dục tốt nhất


Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.

Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.

Giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.

Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm

Giúp hàng trăm cán bộ cấp cao từ các sở, ban, ngành tiếp cận nền giáo dục các nước tiên tiến bằng kinh phí của Atlantic hoặc các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam được trải nghiệm các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong học tập cũng như được cung cấp những suất ăn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hợp khẩu vị

Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.

Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Atlantic liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng.
Top