Tầm nhìn và sứ mệnh

07/08/2017
  

TẦM NHÌN


Với khát vọng cháy bỏng đưa Atlantic trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng và hoàn thiện các công ty thành viên cung cấp tất cả các giải pháp về giáo dục cho học sinh, sinh viên. 

AG Cons: Được thành lập năm 2003, hoạt động trong hai lĩnh vực tư vấn và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Từ đó đến nay AG Cons tiếp tục là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới , với nhiều loại hình phù hợp mọi đối tượng học sinh bao gồm các chương trình vừa học vừa làm, chương trình học bổng, chương trình cho vay học phí… AGCons đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và sau khi ra trường: giới thiệu việc làm thêm, tìm việc làm sau khi ra trường, giúp đỡ khi học sinh gặp sự cố, rủi ro.


AG Cons kết nối mạng lưới các tập đoàn lớn, các nhà tuyển dụng, các hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

AG Edu:

Năm 2015: AGedu cung cấp loại hình đào tạo bổ trợ và tăng cường tại các trường học.

Năm 2016: Hệ thống trung tâm ngoại ngữ được triển khai và mở rộng

AG Shop: Dự định thành lập năm 2017, cung cấp các sản phẩm như sách, đồ dùng học tập, thiết bị trường học, công nghệ, giải pháp cho trường học xuất xứ từ Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan phục vụ cho giảng dạy và học tập.

AG Food: Dự định thành lập năm 2018, cung cấp khoảng 3 triệu suất ăn/năm đảm bảo yêu cầu: An, Dưỡng, Tiết, Khẩu (An toàn, dinh dưỡng, tiết kiệm, hợp khẩu vị)

AG School: Dự định hoàn thành trong giai đoạn 2019-2025, trở thành hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam, đón học sinh từ các nước xung quanh khu vực, con em người nước ngoài, con em nhân viên các đại sứ quán đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học tại chỗ: Học tại Việt Nam, chất lượng quốc tế.AG School bao gồm:

- Chương trình tú tài Mỹ cho hệ thống các trường học liên cấp
- Chuỗi nhà trẻ
- 1 trường liên kết xây dựng trên diện tích rộng 5ha quy mô hiện đại, bao gồm nhà hiệu bộ, nhà lớp học cao tầng, hội trường500 chỗ ngồi, nhà thể thao với hệ thống sân tập đạt tiêu chuẩn 5*, hệ thống ký túc xá an ninh, tiện nghi phục vụ nhu cầu bán trú và nội trú cho giáo vên và học sinh.

SỨ MỆNH: Vì chất lượng giáo dục tốt nhất


Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.

Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.

Giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.

Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm

Giúp hàng trăm cán bộ cấp cao từ các sở, ban, ngành tiếp cận nền giáo dục các nước tiên tiến bằng kinh phí của Atlantic hoặc các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam được trải nghiệm các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong học tập cũng như được cung cấp những suất ăn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hợp khẩu vị

Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.

Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Atlantic liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng
Top