​Thư ngỏ

07/08/2017
  

Atlantic – 13 năm một chặng đường!

Năm 2003, trong bối cảnh đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực giáo dục, công ty Giáo dục & Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic – AG Cons) đã được thành lập với mong muốn trở thành nhịp cầu tri thức, “giúp bạn vượt qua sóng lớn đại dương”. Từ một công ty du học nhỏ tập trung vào thị trường Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, chúng tôi đã từng bước mở rộng ra các nước khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc… trở thành một trong những công ty lâu năm và uy tín trên cả nước với hàng ngàn visa du học mỗi năm, trong đó có hàng trăm sinh viên du học với các gói học bổng từ 30 - 50% - 100% học phí cho toàn khóa học đại học. Có được thành tích tốt như vậy, ngoài sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện của các đại sứ quán, các sở, ban, ngành, nhà trường, phụ huynh và học sinh, thì một yếu tố quyết định sự thành công là bởi Atlantic luôn kiên định với những giá trị cốt lõi của mình “Tận tâm, sáng tạo, cam kết”. Để từ đó, Atlantic không chỉ là một công ty tư vấn du học đơn thuần, mà đã trở thành một “địa chỉ du học tin cậy” với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trên con đường chinh phục tri thức đỉnh cao của nhân loại.Song song với mảng du học dài hạn, Atlantic cũng bắt đầu phát triển các chương trình du học ngắn hạn, cung cấp các khóa giao lưu hè từ hai đến bốn tuần cho các bạn nhỏ tuổi tại các quốc gia đứng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục và chất lượng cuộc sống như Anh, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc. Mỗi mùa hè trôi qua, chúng tôi lại trở thành cầu nối cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đặt chân ra nước ngoài, trau dồi tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống và trang bị cho bản thân các kỹ năng sống cần thiết cho hành trình du học sau này.

Sau 13 năm hoạt động, Atlantic ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực đào tạo bổ trợ ngoại ngữ trong các trường phổ thông cũng như thành lập các Trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp 5* về chất lượng giảng viên, giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất, dịch vụ gia tăng và kết quả đầu ra với thương hiệu AG Edu. Với bước tiến mạnh mẽ này, Atlantic đã hoàn thành một chu trình: đào tạo ngoại ngữ bổ trợ trong nhà trường – đào tạo ngoại ngữ nâng cao tại trung tâm – tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp – cung cấp các cơ hội du học cho những học sinh có nhu cầu. Đây là một mô hình rất đặc biệt chỉ có ở Atlantic.

Chặng đường phát triển tiếp theo, chúng tôi dự định sẽ thành lập AG Shop vào năm 2017; AG Food vào năm 2018 và AG School giai đoạn 2019-2025. Như vậy, từ một công ty du học nhỏ với vài ba nhân viên tận tụy làm việc trong một gara để xe, chúng tôi đã kiên gan bền trí, cùng đồng cam cộng khổ, nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở thành một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với 120 nhân sự (bao gồm 30 nhân sự nước ngoài) làm việc tại trụ sở chính 33 Lạc Trung, Hà Nội; 01 văn phòng đại diện tại Paris, Pháp và 15 chi nhánh tại 15 tỉnh/thành. Trong suốt chặng đường dài phát triển, ngọn đuốc luôn sáng rực soi lối cho chúng tôi chính là khát khao mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những cơ hội học tập tốt nhất. Và tất nhiên, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay không thể thiếu sự ủng hộ của hàng nghìn đối tác, khách hàng.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Giáo dục AG, tôi, Chủ tịch Tập đoàn, xin gửi tới toàn thể đối tác, đại sứ quán, các sở ban ngành, phụ huynh và học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi.
Top