​Thư ngỏ

07/08/2017
  
Atlantic - 20 năm một chặng đường!
Năm 2003, trong bối cảnh đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực giáo dục, công ty Giáo dục & Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Overseas) đã được thành lập với mong muốn trở thành nhịp cầu tri thức, “giúp bạn vượt qua sóng lớn đại dương”. Từ một công ty du học nhỏ tập trung vào thị trường Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, chúng tôi đã từng bước mở rộng ra các nước khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… trở thành một trong những công ty lâu năm và uy tín trên cả nước với hàng ngàn visa du học mỗi năm, trong đó có hàng nghìn sinh viên du học với các gói học bổng từ 30% - 50% - 100% học phí cho toàn khóa học đại học. Có được thành tích tốt như vậy, ngoài sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện của các Đại sứ quán, các Sở, Ban, Ngành, Nhà trường, Phụ huynh và Học sinh thì một yếu tố quyết định sự thành công là bởi Atlantic luôn kiên định với những giá trị cốt lõi của mình “Tận tâm, sáng tạo, cam kết”. Để từ đó, Atlantic không chỉ là một công ty tư vấn du học đơn thuần, mà đã trở thành một “địa chỉ du học tin cậy & chất lượng” với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh cùng các Đối tác trên con đường chinh phục tri thức đỉnh cao của nhân loại.
 

 
Song song với mảng du học dài hạn, Atlantic cũng bắt đầu phát triển các chương trình du học ngắn hạn, cung cấp các khóa giao lưu hè từ một đến bốn tuần cho các bạn nhỏ tuổi tại các quốc gia đứng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục và chất lượng cuộc sống như Anh, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Mỗi mùa hè trôi qua, chúng tôi lại trở thành cầu nối cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đặt chân ra nước ngoài, trau dồi tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống và trang bị cho bản thân các kỹ năng sống cần thiết cho hành trình du học sau này.
 
Sau 20 năm hoạt động, Atlantic ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực đào tạo bổ trợ ngoại ngữ tại các trường Tiểu học, THCS, THPT cũng như thành lập các Trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp 5* về chất lượng giảng viên, giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất, dịch vụ gia tăng và kết quả đầu ra với thương hiệu Atlantic Five-Star English. Từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã và đang liên kết đào tạo tiếng Anh cho hơn 100 trường Tiểu học, THCS, THPT tại Hà Nội và các tỉnh thành, trong đó hàng nghìn học sinh đạt chứng chỉ Cambridge, IELTS cao. Năm 2020, chúng tôi tiếp tục mở rộng đào tạo thêm tiếng Nhật và tiếng Hàn trong một số trường THCS & THPT tại Hà Nội nhằm giúp các em học sinh gia tăng thêm ngoại ngữ - Chiếc chìa khóa cho việc du học, săn học bổng và hội nhập toàn cầu. Với bước tiến mạnh mẽ này, Atlantic đã hoàn thành một chu trình: Đào tạo ngoại ngữ bổ trợ trong nhà trường – đào tạo ngoại ngữ nâng cao tại trung tâm từ cấp Tiểu học đến THPT – tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp – cung cấp các cơ hội du học cho những học sinh có nhu cầu. Đây là một mô hình rất đặc biệt chỉ có ở Atlantic.

Năm 2020, chúng tôi đã thành lập và đang phát triển Atlantic Five-Star E-Learning – Công ty start up về mảng công nghệ giáo dục đầy triển vọng với tốc độ phát triển và mở rộng nhanh chóng về quy mô và sản phẩm với sứ mệnh kiến tạo mọi thế hệ, mọi tầng lớp kinh tế thông thạo ngoại ngữ, trở thành công dân toàn cầu, giàu có và hạnh phúc.
Từ một công ty du học nhỏ, chúng tôi đã kiên gan bền trí cùng đồng cam cộng khổ, nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở thành một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với hơn 300 nhân sự (bao gồm 150 nhân sự nước ngoài) cùng nhiều chi nhánh và cơ sở trên toàn quốc.

Trong suốt chặng đường dài phát triển, ngọn đuốc luôn sáng rực soi lối cho chúng tôi chính là khát khao mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những cơ hội học tập tốt nhất. Và tất nhiên, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay không thể thiếu sự ủng hộ của hàng nghìn đối tác, khách hàng. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Giáo dục Atlantic, tôi, Chủ tịch Tập đoàn, xin gửi tới toàn thể đối tác, đại sứ quán, các sở ban ngành, phụ huynh và học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi.
Top