Dự án chắp cánh tài năng âm nhạc “Atlantic Music”

05/11/2016
  
 

Âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung là một trong tám yếu tố được coi là những hình thức thông minh tạo nên một con người hoàn thiện, theo như học thuyết tám hình thức thông minh (Multiple intelligences) của tiến sĩ Howard Gardner đến từ trường đại học Harvard, Hoa Kỳ.

Nhận thức được tầm quan trọng của âm nhạc đối với những người trẻ đang trong độ tuổi học tập, vui chơi, Atlantic Group mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích nơi các em học sinh lứa tuổi trung học có thể đến và thể hiện mình. Qua đó, sự tự tin của các em về bản thân sẽ dần được tăng lên, đồng thời, những tài năng âm nhạc thực sự sẽ được hé lộ và tự tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực nghệ thuật trong tương lai.

Với sự tham gia tình nguyện của hàng chục giáo viên, giảng viên âm nhạc đa tài, vừa có thể hát và chơi một số loại nhạc cụ như ghita, piano, dự án chắp cánh tài năng âm nhạc “Atlantic Music” hứa hẹn sẽ tìm ra và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc trẻ trong cộng đồng học sinh thuộc hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình.

Ngoài ra, dự án Atlantic Music mong muốn kết hợp với nhiều đối tác lớn, xây dựng những cuộc thi tài năng dành cho học sinh phổ thông trong cả nước trong những năm tới, mang đến cho giới trẻ động lực để theo đuổi những ước mơ, hoài bào lớn của bản thân. Các chương trình học thanh nhạc, chơi nhạc cụ được tổ chức dưới hình thức các câu lạc bộ âm nhạc, có đi kèm với việc tặng nhạc cụ cho những đối tượng học sinh có tiềm năng.

    TIN LIÊN QUAN

Top