Atlantic Five-Star English - Dạy tiếng Anh với các tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

14/06/2023
  
Anh ngữ Atlantic Five-Star English chinh phục học viên và phụ huynh nhờ vào công thức “5 tiêu chuẩn 5 sao” chỉ có tại trung tâm. Vậy các tiêu chuẩn đó có gì đặc biệt?

Có thể bạn chưa biết, Atlantic Five-Star English là trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được khai trương vào năm 2016-2017. Đến nay, đã có hơn 3.000 học viên đạt đầu ra IELTS cao và được cam kết hỗ trợ săn học bổng du học quốc tế.

Ngoài ra, trung tâm còn là:

 • Đối tác uy tín của Sở GD & ĐT Hà Nội và hợp tác đào tạo tiếng Anh với hệ thống hơn 100 trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
 • Là Đơn vị cố vấn và phụ trách phần thi tiếng Anh của Đường lên đỉnh Olympia - Đài truyền hình Việt Nam.
 • Đào tạo và bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho gần 2.000 giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội và các tỉnh thành.
 • Là Đối tác chính thức của Hội đồng Anh & IDP và là trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge với mã số VN301.

Atlantic Five-Star English là trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam


Cùng khám phá những điểm nổi bật của 5 tiêu chuẩn 5S làm nên thương hiệu và sự khác biệt có “1 không 2” tại trung tâm.

Chương trình đào tạo 5 sao: Bài bản, khép kín, chất lượng

Anh ngữ Atlantic Five-Star English trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Atlantic với 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học quốc tế. Phụ huynh và học viên yên tâm bởi trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo xuyên suốt từ Tiểu học, THCS, THPT đến hướng nghiệp, tư vấn du học và săn học bổng du học quốc tế một cách khoa học, bài bản, khép kín, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học.

Trung tâm áp dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp và tương tác (CLT) tối ưu, đem đến hiệu quả tập trung vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên trong tình huống thực tế. Các phương pháp học chủ động (Active learning) kết hợp mô hình học luân chuyển để thực hành làm dự án, hội thảo cùng môi trường học tập Anh ngữ sinh động giúp học viên phát huy mọi tiềm năng trong từng giờ học. Đồng thời, các em còn dễ ứng dụng kiến thức, kỹ năng được học vào thực tế và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mà không phải là ngoại ngữ.

Học viên tại trung tâm sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mà không phải là ngoại ngữ


Tại Atlantic Five-Star English, giáo trình chuẩn quốc tế, cập nhật mới nhất của các nhà xuất bản uy tín. Sĩ số lớp ít, không quá 12 học viên/lớp với khóa THCS Academic, IELTS và không quá 15 học viên/lớp với khóa Tiểu học giúp học sinh có nhiều cơ hội tương tác, thực hành với giáo viên.

Hơn hết, với sứ mệnh “ươm mầm công dân toàn cầu”, trung tâm tổ chức xen kẽ các hoạt động ngoại khóa để học viên phát triển toàn diện phương pháp học tập, kỹ năng sống, kỹ năng mềm, khả năng thuyết phục… nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học tập tại nước ngoài.

Các hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn thu hút học viên


Giáo viên 5 sao: 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo viên 5 sao tại trung tâm luôn được học viên, phụ huynh dành rất nhiều lời khen ngợi. Atlantic Five-Star English quy tụ 100% giáo viên quốc tế có bằng cấp sư phạm quốc tế (CELTA, TESOL...) và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Không chỉ yêu nghề, thầy cô còn coi việc giảng dạy là nghề nghiệp trọn đời, không ngừng trau dồi chuyên môn, truyền cảm hứng và động lực học tập cho học sinh.

Chính chất lượng, sự tận tâm của các thầy cô đã giúp học viên tiến bộ rõ rệt. Tại Atlantic Five-Star English, rất nhiều học sinh tăng 1,5-2.0 band IELTS chỉ sau 120 giờ học. Rất nhiều bậc phụ huynh yên tâm và hài lòng về chất lượng giảng dạy, giáo viên tại trung tâm, như chia sẻ của phụ huynh Phạm Thị Minh Hải: “Năm ngoái điểm số của con ở trường rất thấp, nhờ đi học trung tâm năm nay điểm của con ở top cao của trường. Ngày trước con sợ và chán ghét học tiếng Anh, không thể nhớ từ mới, hiện tại con đã có phản xạ tự nhiên hơn”. Phụ huynh Hoàng Mạnh Tiến đánh giá: “Thấy con tiến bộ đồng đều sau mỗi khóa học và đặc biệt là con thích nên bố cho tiếp tục học tại trung tâm”.

Công nghệ 5 sao hiện đại

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho học viên của Atlantic Five-Star English là sự đầu tư vào công nghệ hiện đại của trung tâm. Phòng học được trang bị công nghệ dạy và học của thế kỷ 21, giúp quá trình dạy và học tiếng Anh trở nên sinh động, thú vị, lôi cuốn hơn rất nhiều.

Phòng học xịn sò tại trung tâm

Atlantic Five-Star English cung cấp máy tính bảng cho mỗi học viên trong mỗi buổi học. Tại mỗi phòng học đều có bảng tương tác thông minh loại tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài. Smart board có 10 điểm tương tác, tạo ra lớp học thông minh, dễ ứng dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp và tương tác (CLT) một cách chủ động cùng mô hình học luân chuyển. Trung tâm còn ứng dụng công nghệ thực tế ảo đem lại trải nghiệm mới mẻ cho học viên, giúp bài giảng trở nên trực quan, sinh động, cực kỳ dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

Mỗi giáo viên và học viên tại trung tâm đều có tài khoản truy cập hệ thống LMS. Với giáo viên, công cụ này giúp xây dựng kho dữ liệu bài giảng điện tử, videos, các dự án nâng cao kỹ năng mềm phục vụ cho việc giảng dạy; tạo ra lớp học trực tuyến, diễn đàn để trao đổi cùng học viên; đồng thời kiểm tra, theo dõi và đánh giá sau mỗi giờ học và xây dựng hồ sơ năng lực điện tử cho học viên (Student digital portfolio). LMS còn giúp học viên dễ dàng tham gia các buổi học trực tuyến, kết nối với giáo viên, theo dõi được lịch học, bài tập và kết quả học tập của mình.

Phụ huynh cũng có thể theo dõi sự tiến bộ và biết thực lực của con trong suốt quá trình học bởi trung tâm luôn có các bản đánh giá online theo tuần, cập nhật các bài tập, dự án học viên thực hiện.

Atlantic Five-Star English trang bị phòng học với công nghệ dạy và học của thế kỷ 21


Cơ sở vật chất 5 sao xịn sò

Với mong muốn kiến tạo một môi trường học tập văn minh, hiện đại và thư giãn - điểm đến lý tưởng để học viên “”chơi mà học””, Atlantic Five-Star English đầu tư không gian học tập 5 sao mê hoặc.

Mỗi trung tâm có diện tích hơn 1.000m² gồm 9 phòng học tiêu chuẩn (không quá 15 học viên/lớp với chương trình tiếng Anh Tiểu học và không quá 12 học viên với chương trình tiếng Anh THCS Academic và IELTS). Trung tâm có đầy đủ các phòng chức năng đặc biệt như: phòng họp V.I.P, phim trường Hollywood, phòng Active Learning, studio, khảo thí… được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại, tập hợp hàng ngàn đầu sách, giáo trình…

Trung tâm có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học tiếng Anh


Trung tâm còn đầu tư các thiết bị phòng học với Smartboard, hệ thống âm thanh, camera, ánh sáng, bàn ghế thông minh cùng hệ thống hạ tầng hiện đại.

Tất cả sự đầu tư này phục vụ đầy đủ các mục đích nghiên cứu, chuẩn bị bài tập dự án và việc học tiếng Anh của học viên một cách tốt nhất. Các em học viên được đóng vai CEO thực thụ để thuyết trình về dự án của mình; hứng thú tham gia các dự án làm film ngắn, ghi hinh, phỏng vấn, trình bày quan điểm như những bình luận viên thời sự…


Phòng studio - nơi học viên thử sức làm bình luận viên thời sự


Dịch vụ 5 sao đi kèm chất lượng, hoàn toàn miễn phí

Atlantic Five-Star English có đội ngũ chuyên viên tư vấn giáo dục (EC), chuyên viên chăm sóc khách hàng (CSO) chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn kết nối, thấu hiểu và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho từng học viên và phụ huynh. Khi đăng ký khóa học cho con tại trung tâm, phụ huynh rất yên tâm bởi hiểu rõ lộ trình đào tạo, luôn được thông báo về tình hình học tập, sự tiến bộ của con.

Khuôn viên tại mỗi cơ sở của Atlantic Five-Star English đều có nhà bếp và các khu vực ăn uống tiện nghi, mang đến cho học sinh của mình những bữa ăn bổ dưỡng miễn phí giữa giờ học.


Học viên thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng giữa giờ học


Học viên còn được được tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật như guitar, piano, và kỹ năng hoàn toàn miễn phí. Trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện nội bộ hấp dẫn và định hướng, tư vấn du học, nghề nghiệp miễn phí.
 

Học viên Atlantic Five-Star tham gia câu lạc bộ piano

 


Một buổi Hội thảo định hướng, tư vấn của trung tâm dành cho phụ huynh và học viên


Trên nền tảng Edu2Review.com, Trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-Star English được đánh giá 9.9/10 điểm. Rất nhiều lời khen có cánh từ phụ huynh và học viên dành cho chất lượng đào tạo, giáo viên, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, bếp ăn… Cùng với thành tích của học viên, đây chính là minh chứng rõ nhất chứng minh thành công từ mô hình tiêu chuẩn 5 sao mà Atlantic Five-Star English đã dày công gây dựng.

Trung tâm Anh ngữ Atlantic Five-Star English

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7108 8033
 • Website: https://agfivestar.vn/
(*) Nguồn: Edu2review.vn
Top