TRẠI HÈ HỌC TIẾNG ANH QUA DỰ ÁN THỰC TẾ CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI tại ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH

15/04/2024
  

Trẻ có cơ hội học tiếng Anh cùng giáo viên quốc tế, trải nghiệm câu lạc bộ khoa học, nghệ thuật… và tham quan thực tế khi tham gia trại hè của Atlantic Five-Star English.

Trại hè bán trú tiếng Anh "New Challenges - New Talents" được thiết kế cân bằng giữa học và chơi, chú trọng hoạt động tương tác giúp học sinh 5-15 tuổi nâng cao năng lực tiếng Anh, trau dồi kỹ năng.

Với khóa hè tiểu học, các em học tiếng Anh trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài với giáo trình Cambridge. Trong suốt bốn tuần, khóa học còn có học viên người bản xứ, từ đó, học sinh Việt Nam có thể cải thiện khả năng phát âm và hình thành kỹ năng giao tiếp tự nhiên.

Một buổi học với giáo viên nước ngoài tại Atlantic Five-Star English.


Bên cạnh đó, Atlantic Five-Star English xây dựng nhiều hoạt động giúp trẻ sáng tạo nghệ thuật, khám phá thế giới khoa học qua hai câu lạc bộ Mỹ thuật, Khoa học và thể hiện tài năng trên sân khấu lớn của sự kiện Gala Summer.

Khóa hè cho học sinh THCS có 6 tuần học, bao gồm: 72 giờ học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài và 9 giờ thực hành dự án theo chủ đề tại trường quay thu nhỏ, 30 giờ thực hành tiếng Anh qua game và chữa bài cùng trợ giảng. Chương trình có câu lạc bộ MC tiếng Anh, Nói tiếng Anh, Văn hóa thế giới, Nhà lãnh đạo tương lai. Qua đó, học sinh thực hành Anh ngữ, đồng thời, trang bị kiến thức về văn hóa và kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo...

Ngoài ra, khóa hè còn nhiều nội dung trải nghiệm khác. Trong phần "Showcase", học sinh thực hành dự án và thuyết trình, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày ý tưởng. Với hoạt động "Journal Notebook", trẻ viết nhật ký hàng ngày bằng tiếng Anh. Cuối cùng, "Outing Day" là môi trường thực tế bên ngoài lớp học để các em thực hành ngoại ngữ, trải nghiệm văn hóa và nâng cao kỹ năng.

Đại diện Atlantic Five-Star English chia sẻ, với 108 giờ học và 36 giờ luyện đề trong khóa hè IELTS, học sinh từ 15 tuổi làm quen với cấu trúc và yêu cầu của bài thi. Song song, các em được thi thử hàng tuần tại phòng khảo thí của Atlantic. Giáo viên sẽ chấm chữa bài thi trực tiếp và đưa ra đánh giá, phản hồi để học viên cải thiện kỹ năng làm bài thi. Trung tâm cũng tổ chức chuỗi hội thảo về chiến lược IELTS và hướng nghiệp với sự tham gia của chuyên gia, thí sinh đã đạt IELTS 8.0 - 9.0.

Học viên học IELTS tại Atlantic Five-Star English.


Ngoài ra, với khóa hè IELTS, học viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên, tìm hiểu ngành nghề, lĩnh vực yêu thích cho các bạn thông qua hoạt động tham quan các trường đại học và doanh nghiệp.

Khi tham gia các khóa học hè tại Atlantic Five-Star English, học viên được sử dụng khu vực ăn uống tiện nghi, cung cấp bữa ăn miễn phí và thực đơn thay đổi hàng ngày. Atlantic trang bị không gian học tiêu chuẩn 5 sao với thiết bị công nghệ. Đồng thời, trong suốt khóa học, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ theo sát từng học sinh.

Không gian nhà ăn tại Atlantic Five-Star English.


Thầy Wynand Brummer - giáo viên từng dạy chương trình hè nhiều năm chia sẻ, ông cũng như nhiều học viên ấn tượng với khóa học bởi những trải nghiệm đa dạng. Mỗi ngày, các em nhỏ được chơi trò chơi, làm dự án, học kiến thức tiếng Anh mới...

Nhật Lệ

Trại hè Atlantic tổ chức tại hai cơ sở 33 Lạc Trung và 125 Hoàng Ngân, Hà Nội. Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại fanpage Atlantic Five-Star English hoặc qua hotline:
33 Lạc Trung: 0934.630.885
125 Hoàng Ngân: 0936.338.656

Top