Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường THCS Sài Đồng, Hà Nội và Trường EGGS, New Zealand

11/09/2017
  

Sáng thứ hai ngày 11/9/2017, tại Trường THCS Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường THCS Sài Đồng và Trường nữ sinh Epsom Girls Grammar School New Zealand (EGGS), trong đó Tập đoàn Giáo dục Atlantic là đơn vị vinh dự đồng hành cùng buổi lễ ký kết và các hoạt động của trường Sài Đồng trong năm 2017. Đây là bước tiến quan trọng của Trường  Sài Đồng và cũng được xem là chương trình đào tạo kết hợp đầu tiên với 1 trường PTTH công lập lớn và có uy tín tại New Zealand.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường tại New Zealand, có sự tham gia của Bà Terry Kraettli – Đại diện Trường nữ sinh Epsom Girls Grammar School New Zealand (EGGS) và Bà May Liang – Đại diện trường Somerville. Về phía Trường THCS Sài Đồng có sự góp mặt của Cô Nguyễn Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng Trường THCS Sài Đồng cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Về phía  Tập đoàn Giáo dục Atlantic  là sự hiện diện của  Ông Lại Văn Tết – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Giáo dục Atlantic cùng nhân viên công ty.Các vị khách mời tham gia buổi lễ chào cờ tại Trường THCS Sài Đồng

Trường THCS Sài Đồng được thành lập năm 1986. Trường nằm trên một khuôn viên khá rộng thuộc trung tâm phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Trường có 30 lớp học, với tổng số học sinh : 1392 , số lượng cán bộ giáo viên – nhân viên : 78. Tất cả 100% CB- GV-NV đạt chuẩn và 38 CB-NV trên chuẩn. Từ lâu trường được biết đến là ngôi trường có phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, cùng rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện bản thân. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, trường THCS Sài Đồng đã phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng, đạt nhiều thành tích  đáng tự hào. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp nhiều năm đạt 100% , tỉ lệ học sinh giỏi , học sinh đạt giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và tỉ lệ học sinh vào THPT thuộc tốp cao của Quận Long Biên. Hơn nữa, Trường rất chú trọng xây dựng đào tạo đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao trình độ và phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại.Trường nữ sinh EGGS, New Zealand được biết đến là một trong những trường phổ thông công lập lớn và có uy tín nhất dành cho nữ sinh tại New Zealand, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13. Trường thành lập từ năm 1917, tọa lạc ở ngoại ô Auckland, cách trung tâm thành phố 10 phút và cách sân bay Auckland 20 phút đi ôtô. Trường nằm gần các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng và có cơ sở vật chất hiện đại như công viên, sân thể thao, hồ bơi nước nóng, rạp hát… Khi học tại EGGS, học sinh được sinh sống tại một trong những khuôn viên trường học được yêu thích nhất ở Auckland và New Zealand; học sinh được học nhiều môn khác nhau cùng thành tích học tập cao và hầu hết có thể chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng tại New Zealand. Bên cạnh đó, học sinh của trường cũng được khuyến khích trở thành những sinh viên tự lập; được tham gia và thành công trong nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, trang bị kỹ năng thành công trong thế giới hiện đại, tham gia một cộng đồng học tập đa văn hóa mạnh mẽ. Trường có chương trình học thuật hướng tới kiến thức toàn diện về kỹ năng sống và làm việc có định hướng mang tính truyền thống và tính hiện đại, chú trọng giới tính và nhận thức của nữ giới. Nữ sinh khi tốt nghiệp, không chỉ có kiến thức khoa học mà còn được trang bị kiến thức về giới tính, bình quyền, trách nhiệm xã hội, gia đình và ý thức quyền phát triển cá nhân.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường EGGS và Trường THCS Sài Đồng đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác giữa 2 bên. Bản thỏa thuận nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trường EGGS và Trường THCS Sài Đồng, thông qua chương trình hợp tác song phương trong giáo dục, nghiên cứu và tư vấn phù hợp với nhu cầu của trường và thế mạnh của các em học sinh. Theo đó, Trường EGGS sẽ cung cấp, hỗ trợ đặc biệt, đưa học sinh của trường sang học các chương trình dài hạn theo nhu cầu của học sinh tại New Zealand. Hy vọng thông qua biên bản thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ có những đóng góp tích cực hơn nhằm góp phần mang lại cho các bạn học sinh trong trường những cơ hội học tập tốt nhất.

Bà Terry Kraettli – Đại diện Trường EGGS, New  Zealand và cô Nguyễn Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng Trường THCS Sài Đồng  ký kết bản thỏa thuận


Bà May Liang – Đại diện Trường Somerville Tặng hoa lưu niệm cho Hiệu trưởng Trường THCS Sài Đồng nhân chuyến thăm trường

Lần hợp tác này sẽ gắn kết thêm mối quan hệ giữa 2 bên, đồng thời là điều kiện quan trọng để chương trình hợp tác giữa 2 bên đi vào chiều sâu. Việc ký kết biên bản ghi nhớ sẽ thúc đẩy chương trình hợp tác giáo dục, nghiên cứu và tư vấn, tạo điều kiện cho việc đào tạo học sinh tại New Zealand và Việt Nam.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp 

Sau buổi lễ ký kết, Đại diện 2 trường EGGS và Trường Somerville, New Zealand đã dành thời gian thăm quan cơ sở vật chất của trường và giao lưu trực tiếp với các em học sinh tại Trường Sài Đồng nhằm giúp các em tìm hiểu rõ hơn về thế mạnh của các trường nữ sinh, cùng cơ hội du học tại New Zealand. Buổi trao đổi được tất cả các em học sinh vô cùng hưởng ứng và đặt ra rất nhiều câu hỏi thắc mắc với đại diện 2 trường.


 

Đại diện 2 trường giao lưu cùng các em học sinh THCS Sài Đồng 

Cô Nguyễn Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng trường THCS Sài Đồng tặng quà lưu niệm cho  Đại diện 2 trường EGGS và Somerville

Đồng hành cùng với buổi lễ ký kết là Tập đoàn Giáo dục Atlantic

Tập đoàn Giáo dục Atlantic được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế với lịch sử hơn 14 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Atlantic xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.,

Không chỉ đồng hành cùng  trường THCS Sài Đồng trong các hoạt động bổ ích, Tập đoàn Giáo dục Atlantic còn có mong muốn hỗ trợ thật nhiều bạn học sinh trong trường đạt được thành tích cao trong việc học tiếng Anh, giúp các em đat được những mức học bổng cao thông qua những cuộc thi săn học bổng hệ Phổ thông, giúp đỡ các bạn trong việc định hướng ngành học, chuẩn bị hồ sơ du học, viết thư bày tỏ nguyện vọng v.v…Các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn tìm hiểu rõ hơn về du học bậc trung học phổ thông NewZealand, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

  • Địa chỉ: 33 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline: 0936 450 050/ 0933 35 35 38

Top