Khai giảng khóa hè Atlantic English Summer Camp 2023: Vui học tiếng Anh, đón hè thử thách

15/06/2023
  
Những ngày đầu tháng 6, khóa hè tiếng Anh của Atlantic Five-Star English đã chào đón các bạn học sinh từ độ tuổi 5+ đến 15. Với sự đồng hành của ba mẹ và các thầy cô, các bạn nhỏ lần lượt được chụp ảnh lưu niệm, làm quen và giao lưu với nhau. Sự bỡ ngỡ, bối rối những phút đầu dần biến mất, thay vào đó là niềm thích thú trên từng gương mặt đáng yêu trong ngày khai giảng khóa học.
 
Không khí tại 2 cơ sở của Atlantic Five-Star English "nóng" lên bởi sự hiện diện từ rất sớm của đông đảo các bạn học sinh tiểu học, THCS và THPT.

Tập thể học sinh Tiểu học hè cơ sở Hoàng Ngân

 
Các bạn học sinh tiểu học háo hức chụp ảnh check-in 
 
Sau khi chụp ảnh check-in, các con được làm quen với thầy cô nước ngoài và trợ giảng, được nghe phổ biến nội quy lớp học và trả lời câu hỏi để nhận những phần quà đầu khóa học hấp dẫn.Giao lưu với thầy cô và trả lời câu hỏi nhận quà
 
Tất cả các bạn học sinh tiểu học đều mong chờ một loạt hoạt động của trại hè: Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, CLB nhảy hiện đại, CLB mỹ thuật, CLB Robotics bằng tiếng Anh, hoạt động thực hành tiếng Anh thông qua dự án về chủ đề văn hóa thế giới và bảo vệ môi trường. Đặc biệt là bữa trưa gắn kết cùng giáo viên, hoạt động dã ngoại và tích lũy sticker hàng ngày để đổi nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhận lớp và làm quen, bắt đầu khóa học đầy hứng khởi
 
Các bạn học sinh THCS vô cùng hào hứng khi được khởi động mùa hè ý nghĩa của mình tại Atlantic Five-Star English với hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong 6 tuần học rất được mong chờ:
  • Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài với các giờ học hấp dẫn và chủ đề phong phú
  • Tham gia các dự án sáng tạo tại trường quay studio hiện đại
  • Trải nghiệm CLB Văn hóa thế giới với tấm Passport thỏa sức "viễn du" 6 đất nước xinh đẹp hàng đầu thế giới
  • Tham gia Workshop chiến lược IELTS cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Khám phá và trải nghiệm bữa trưa vui vẻ gắn kết cùng giáo viên và hoạt động dã ngoại cuối tuần bổ ích

Giới thiệu về khóa học và nghe phổ biến nội quy lớp Nhận lớp và bắt đầu khóa học
 
Hè về luôn là một khoảng trời mơ ước, Altantic Five-Star English hy vọng các con có một mùa hè được học tiếng Anh mà còn được vui hết mình và cam kết mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp con dễ dàng đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Anh trong học kỳ sắp tới.

Atlantic Five-Star English luôn cố gắng tạo ra môi trường học tiếng Anh hiệu quả một cách tự nhiên, vừa là hành trình để mỗi bạn nhỏ có cơ hội tự khám phá kho tàng kiến thức mới, khám phá chính mình, qua đó hoàn thiện bản thân, khôn lớn và trưởng thành hơn.
 
ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://agfivestar.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
  • Hotline: 0936.338.656/ 0934 630 885
Top