"Hái lộc chào xuân" - Rinh lì xì đỏ chót cùng Atlantic Five-star English

15/03/2023
  

"Hái lộc chào xuân" - Rinh lì xì đỏ chót cùng Atlantic Five-star English

Ngày đăng: 13/02/2023

Mở đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Giáo dục Atlantic, sự kiện “HÁI LỘC CHÀO XUÂN” tại 2 cơ sở 33 Lạc Trung và 125 Hoàng Ngân đã thật sự thành công nhờ sự góp mặt của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh.

Sự kiện chính là cơ hội để trung tâm được nói lời chào mừng và chúc phúc một năm mới mạnh khỏe, thành đạt và bình an tới tất cả quý phụ huynh,các em học sinh, cũng là dịp để trung tâm tri ân sự ủng hộ của các bố mẹ và các bạn học sinh dành cho Trung tâm trong nhiều năm qua. 
Sự kiện là cơ hội để trung tâm nói lời chào mừng và chúc phúc một năm mới mạnh khỏe, thành đạt và bình an tới tất cả quý phụ huynh,các em học sinh

Mở đầu chương trình, các “Nghệ sĩ nhí Atlantic" đã thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục đánh đàn piano, trình diễn thời trang với trang phục tái chế bảo vệ môi trường cùng tiết mục nhảy với tà áo dài vô cùng ấn tượng. Riêng Show diễn mang tên “Recycle to save our planet” với thông điệp gửi đến tất cả chúng ta: hãy chung tay giảm thiểu rác thải, phân loại và tái chế rác để bảo vệ môi trường sống trên hành tinh xanh đã nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay của cả hội trường.
Các “Nghệ sĩ nhí Atlantic" trổ tài đánh đàn Piano
Hãy chung tay giảm thiểu rác thải, phân loại và tái chế rác để bảo vệ môi trường sống trên hành tinh xanh là thông điệp của show diễn “Recycle to save our planet”

Nhiều động tác có thể còn non nớt, phong thái có thể còn chút xíu ngượng ngùng, nhưng không thể phủ nhận được sự tự tin và cháy hết mình của các bạn học sinh trên sân khấu. Các bạn chính là đại diện cho thế hệ học sinh mới của một nền giáo dục phát triển toàn diện bao gồm kiến thức học đường - ngoại ngữ - thể thao - và nghệ thuật. Đây cũng là mô hình giáo dục mà Atlantic Five-Star English theo đuổi với tham vọng đào tạo ra các công dân toàn cầu thời đại 5.0. Để làm được điều này, chương trình đào tạo của Atlantic Five-Star English có sự khác biệt nhất định khi đã lồng ghép vào bài giảng tiếng Anh các tiết học về kỹ năng sống, kỹ năng mềm, các buổi dã ngoại, các câu lạc bộ nghệ thuật và các cuộc thi. Thậm chí, chỉ là một bữa ăn giữa giờ của Trung tâm, cũng là cơ hội thực hành các quy tắc ứng xử văn minh như xếp hàng, giữ trật tự, giữ vệ sinh và tự phục vụ… 
Học sinh trung tâm Atlantic Five-Star English cháy hết mình trên sân khấu với các tiết mục nhảy

Không chỉ vậy, một loạt hoạt động vô cùng thú vị tiếp theo cũng đã giúp các bạn học sinh vận động kiến thức tiếng Anh diễn ra ngay sau đó: Chơi mini game, xem phim hoạt hình. Điều đặc biệt luôn ở cuối cùng, các bạn nhỏ đã rất vui và hào hứng khi được cùng nhau “hái” những bao lì xì may mắn đầu xuân.
Học sinh hào hứng tìm hiểu về Tết cổ truyền và hái bao lì xì may mắn đầu xuân

Song song với hoạt động dành cho các bạn học sinh, Ms. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc Vận hành Trung tâm Anh ngữ 5 sao Atlantic đã gửi tới quý phụ huynh lộ trình, cấu trúc và mục tiêu của từng khóa học, các hoạt động Atlantic Group đang triển khai dành cho học viên: Cuộc thi MDCT, X-Factor, họp PH 1-1, đổi điểm nhận quà, chương trình Hè Quốc tế, du học...  và nguồn học liệu dành cho từng trình độ. Quý phụ huynh cũng được lắng nghe các chia sẻ đến từ các bố mẹ đang có con theo học các chương trình tiếng Anh Tiểu học, THCS và IELTS, để nắm bắt các thông tin:
  • Làm thế nào để tạo hứng khởi học tiếng Anh?
  • Làm thế nào để đồng hành cùng con khi không biết tiếng Anh?
  • Làm thế nào để lựa chọn một chương trình học tiếng Anh phù hợp?
  • Kinh nghiệm chia sẻ với các phụ huynh khác
Atlantic Five-Star English hy vọng phần nào giúp bố mẹ nắm bắt được lộ trình học tiếng Anh cùng Quản lý học thuật - Ms. Sasha Arefieva để đồng hành hiệu quả cùng con trong việc học, đặc biệt là khi bố mẹ không biết tiếng Anh cũng như cung cấp nguồn học liệu, các kênh tham khảo bổ trợ cho việc học tiếng Anh tại nhà. Ms. Tuyết Mai mong rằng sự phối hợp nhịp nhàng giữa quý phụ huynh và trung tâm sẽ giúp các con ngày một phát triển toàn diện!

Không chỉ thế, Ms. Tuyết Mai và Ms. Sasha Arefieva đã cùng lắng nghe chia sẻ và giải đáp những câu hỏi của quý phụ huynh. Bố mẹ đã được đăng ký tư vấn 1-1 về định hướng nghề nghiệp, nhân số học, học bổng du học các nước. Sự kiện này cũng như một buổi họp phụ huynh để các bố mẹ cùng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.


Nắm bắt lộ trình học tiếng Anh cùng Quản lý học thuật và Giám đốc trung tâm Atlantic Five-Star English
Quý phụ huynh chia sẻ về kinh nghiệm đồng hành trong việc học tiếng Anh cùng con

 
Bên cạnh đó, các Quý phụ huynh cũng được tham gia rút thăm may mắn với nhiều mệnh giá lên đến 1 triệu đồng cũng như có cơ hội ghi danh khóa học ngay sau sự kiện để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khi ghi danh khóa học: Đồng hồ thông minh, Samsung Galaxy Tab A7, Ipad Gen 10,...
Nhiều phần quà rút thăm may mắn đầu xuân đã tìm thấy chủ nhân 

 
Atlantic tin rằng sự kiện “HÁI LỘC CHÀO XUÂN” đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các em học sinh và quý phụ huynh. Hy vọng thông qua sự kiện này, Quý phụ huynh, học sinh và trung tâm sẽ gắn kết nhau hơn để cùng nhau đạt được nhiều thành tích tốt trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Trung tâm mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý phụ huynh, các em học sinh trong thời gian tới để chung tay cùng trung tâm trong công tác đào tạo tiếng Anh, giúp con em chúng ta trở thành những công dân hữu dụng và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, các em học sinh. Kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

-------------------
ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh & IDP
  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: agfivestar.vn
  • Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top