FSEL ký hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực với Trường CĐ FPT Polytechnic

11/04/2023
  


Sáng 7/4/2023, Công ty Cổ phần Five-Star E-Learning (FSEL) rất vinh hạnh được hợp tác cùng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong Ngày hội tuyển dụng Bee Matching - Chương trình thực tế mới, nơi các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu và làm trực tiếp cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực các bạn đang theo đuổi. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực FPT Bee Matching


Tham dự “Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực”, về phía FSEL có sự hiện diện của ông Brandon Sinkovic - Giám đốc Học thuật và đội ngũ nhân viên. Cùng góp mặt trong Lễ Ký kết là các doanh nghiệp hàng đầu và năng động trong các ngành Công nghệ thông tin, Giáo dục, Quản trị khách sạn, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Du lịch, Truyền thông, Giải trí. FSEL và hơn 20 doanh nghiệp tham dự đã cùng nhau đặt bút ký vào Bản Thỏa Thuận và sau đó FSEL tiến hành phỏng vấn sinh viên FPT Polytechnic cho nhiều vị trí khác nhau.
 

FSEL và các doanh nghiệp tham dự cùng nhau đặt bút ký vào Bản Thỏa Thuận


Được thành lập vào năm 2020, FSEL là công ty start-up về mảng công nghệ giáo dục đầy triển vọng với tốc độ phát triển và mở rộng nhanh chóng về quy mô và sản phẩm. FSEL trực thuộc ATLANTIC GROUP, với bề dày 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cho hàng trăm ngàn học sinh và cho hơn 100 trường học THPT, THCS và Tiểu học tại Việt Nam.

 

Mang trong mình sứ mệnh "Kiến tạo mọi thế hệ, mọi tầng lớp kinh tế thông thạo ngoại ngữ, trở thành công dân toàn cầu, giàu có và hạnh phúc", mục tiêu của FSEL là cung cấp một nền tảng học ngoại ngữ học thuật mô phỏng lại trải nghiệm lớp học thật tại trung tâm với các tiện ích như: Sử dụng ứng dụng công nghệ tân tiến, được chọn giáo viên quốc tế yêu thích, lộ trình được thiết kế để đạt mục tiêu chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge,.... Các phương pháp học tập ứng dụng công nghệ: Interactive Instruction, AI, Live Instruction, Metaverse và Game của FSEL sẽ giúp các bạn học sinh có một trải nghiệm học tập chủ động, hiệu quả và đầy thú vị.
 

FSEL vinh dự góp mặt trong Ngày hội tuyển dụng Bee Matching

 

Giám đốc Học thuật FSEL - ông Brandon Sinkovic


Trải qua 2 năm dịch Covid-19 đầy khó khăn và thách thức, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học được tăng cường triển khai trong toàn ngành Giáo dục. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành hướng dẫn về xây dựng học liệu số và khoá học trực tuyến. Kho học liệu số toàn ngành được xây dựng và đóng góp vào Hệ tri thức Việt số hóa hơn 7.000 bài giảng điện tử e-learning có chất lượng và hơn 2.000 bài giảng trên truyền hình. Theo đó, các ứng dụng công nghệ học ngoại ngữ càng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng lớn và sinh viên công nghệ trường Đại học - Cao đẳng FPT chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không mất thời gian đào tạo lại, chủ động trong khi làm việc, vốn ngoại ngữ tốt… đó là những lợi thế khiến sinh viên FPT nằm trong “tầm ngắm” của nhiều doanh nghiệp, trong đó có FSEL.

 

Ứng tuyển làm việc tại FSEL, các bạn sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội được học hỏi và đào tạo bởi các chuyên gia người Việt Nam và người nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ và học thuật, đồng thời được phát huy tối đa năng lực trong một môi trường làm việc hiện đại, năng động và tôn trọng sự khác biệt.FSEL phỏng vấn sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong Ngày hội tuyển dụng Bee Matching
 

Chương trình ký kết đã mang tới những thông tin rõ nét về FSEL tới các bạn sinh viên cũng như cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sự kiện cũng chính là bàn đạp thúc đẩy các bạn sinh viên năm nhất, năm hai cố gắng phấn đấu trong học tập và không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng để nắm bắt các cơ hội việc làm trong tương lai.


ATLANTIC GROUP tin rằng hệ sinh thái đào tạo đa ngôn ngữ trên nền tảng công nghệ cao FSEL sẽ giúp việc học online trở nên hiệu quả hơn cả học trực tiếp. FSEL sẽ tạo ra một xu hướng và thói quen học ngoại ngữ online không chỉ cho học sinh Việt Nam mà còn cho thế giới. Hy vọng rằng trong tương lai, FSEL sẽ được chào đón và hợp tác cùng các bạn sinh viên năng động đến từ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Top