"Có công mài sắt có ngày nên kim" cùng học viên Atlantic Five-Star English

05/12/2022
  

 

Không quản đường xá xa xôi với tiết trời lạnh giá dưới 15 độ C, khi nhận được tin vui Đức Khánh đạt chứng chỉ IELTS 7.0, sáng ngày 04/12/2022, gia đình đã từ Bắc Ninh lên Hà Nội gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo tại trung tâm. 

Atlantic Five-Star English xin chân thành cảm ơn món quà và tình cảm tuyệt vời của Quý phụ huynh và học sinh Cao Đức Khánh đã dành tặng cho các thầy cô của Trung tâm.


Gia đình học viên Cao Đức Khánh tặng hoa và gửi lời cảm ơn trung tâm Atlantic Five-Star English
 

"Muốn sang thì bắc cầu kiều - Muốn con hay chữ hãy yêu lấy thầy"

Đúng là với 2 năm gần đây điểm chuẩn vào Đại học của các trường Đại học tại Việt Nam tăng vọt, có những bạn 28 - 29 điểm vẫn trượt Đại học thì IELTS đúng là "tấm bùa chú" giúp được tuyển thẳng Đại học trong thời thế vô cùng khốc liệt này. Việc đăng ký xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS đã giúp các bạn học viên của Atlantic Five-Star English có cơ hội đậu vào nhiều trường Đại học Top hơn và cũng giảm được áp lực thi cử và sau thi cử. Với Đức Khánh cũng không là ngoại lệ, việc đạt được chứng chỉ IELTS 7.0 tại thời điểm này như là một món quà hạnh phúc dành tặng cho bản thân Khánh trong năm học lớp 12 này cũng như bố mẹ và thầy cô Atlantic.

Để có được "chứng chỉ IELTS 7.0" không phải dễ dàng, mà đằng sau đó chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của Khánh, sự động viên, đồng hành của bố mẹ và các thầy cô giáo đó ạ.

Atlantic Five-Star English cảm ơn chị Hiên - Một người mẹ tận tâm đã luôn đồng hành và tin tưởng trung tâm từ những ngày đầu cho con theo học cho đến khi nhận được những thành tích đáng khen của con ạ.

Đồng hành cùng trung tâm từ năm 2017, Đức Khánh và gia đình đã có thời gian hơn 5 năm gắn bó với trung tâm, song song với đó chính là hành trình gắn bó với cung đường Bắc Ninh - Hà Nội cả chiều đi và về.

Lựa chọn một trung tâm xa nhà sẽ rất khó khăn và bất tiện trong việc đưa đón nhưng chị Hiên và gia đình vẫn quyết tâm lựa chọn cho 2 con theo học. Từ Bắc Ninh sang Hà Nội, trời lạnh hay trời nắng, ngày thường hay cuối tuần; hành trình học tiếng Anh của Đức Khánh vẫn luôn có sự đồng hành của bố và mẹ.

Chính vì thế, việc Đức Khánh đạt được chứng chỉ IELTS 7.0 như là một món quà tuyệt vời gửi tặng cho bố mẹ. Chia sẻ cùng Atlantic, chị Hiên nói: "Gia đình hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con vào trung tâm. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các cô giáo chăm sóc hết sức nhiệt tình. Chính vì thế, con mới có thể đạt được chứng chỉ IELTS 7.0 như kỳ vọng. Kết quả này là thành quả cho sự cố gắng của con, đặc biệt là sự rèn luyện của trung tâm mình dành cho các bạn học viên. Đây sẽ là hành trang tiếp theo để con đạt được nguyện vọng trong tương lai. Hy vọng rằng, các bố mẹ cũng như các bạn học sinh sẽ, đã và đang cho con học tiếng Anh hãy cứ đặt niềm tin vào trung tâm Atlantic và không ngừng theo đuổi mục tiêu cũng như đừng quên rằng cái gì cũng phải đến từ 3 phía: trung tâm, gia đình và bản thân học viên".

Riêng Đức Khánh, chàng trai đã không quên gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và trung tâm đã luôn sẵn lòng giúp đỡ và đồng hành cùng mình trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.


 
Đức Khánh vui mừng và cảm ơn trung tâm Atlantic Five-Star English trên hành trình chinh phục IELTS

Có những dòng tâm sự của chị Hiên và Đức Khánh, trung tâm càng mạnh mẽ hơn trên con đường mình đã chọn. Xin chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc và những món quà nhỏ mà gia đình đã gửi tặng. Tự dặn lòng là phải cố gắng nhiều hơn để giúp các bạn học sinh tiến bộ trên hành trình học tập và hòa nhập với cộng đồng! 

Hy vọng rằng, với hành trang kiến thức và các chứng chỉ tiếng Anh đã có, Đức Khánh hãy tiếp tục giữ vững nhịp học tập và đạt kết quả cao hơn nữa để không phụ lòng bố mẹ và thầy cô nhé!

Atlantic Five-Star English kính chúc Đức Khánh và gia đình thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Atlantic Five-Star English luôn đồng hành cùng học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh

Làm việc với phương châm, "Thành công của khách hàng chính là lời khẳng định có giá trị nhất cho chất lượng dịch vụ của Atlantic Five-Star English", toàn bộ nhân viên của Atlantic luôn hỗ trợ và làm việc hết mình để giúp phụ huynh, học sinh đạt được những kết quả tốt nhất. 


Lời cảm ơn của Quý phụ huynh và học sinh chính là món quà tuyệt vời để Atlantic Five-Star English ngày càng cố gắng

-------------------
ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: agfivestar.vn
  •  Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top