Atlantic Five-Star English tiếp tục trở thành đối tác kim cương của Hội đồng Anh (British Council) năm 2022

29/05/2022
  

 

Năm 2017, Atlantic Five-Star English vinh dự trở thành đối tác tổ chức thi IELTS chính thức của British Council ngay chính tại Trung tâm. Tháng 4/2022, Atlantic Five-Star English trở thành đối tác kim cương của Hội đồng Anh (British Council).

Được thành lập vào tháng 1/2017, Atlantic Five-Star English đang không ngừng phát triển, khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 5 năm hoạt động, đào tạo hàng nghìn học viên có chứng chỉ IELTS cũng như phối hợp với BC tổ chức liên tục các kỳ thi IELTS cho các em học sinh trên phạm vi cả nước, Atlantic Five-Star English tự hào tiếp tục trở thành đối tác kim cương của hội đồng Anh.

Trân trọng cảm ơn các đối tác của Atlantic là hệ thống trường đang học IELTS, các Trường chuyên của 10 tỉnh thành trên cả nước và BC đã đồng hành cùng Atlantic tạo nên bước chuyển ấn tượng này! 


 
Atlantic Five-Star English tự hòa là đối tác kim cương của Hội đồng Anh (British Council)
 
Từ những thành tích đã đạt được, Atlantic hân hạnh được mời giữ vai trò phụ trách phần thi tiếng Anh của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 22 cũng như đang là đơn vị cung cấp các giảng viên, giáo viên nước ngoài đào tạo, tập huấn cho các giáo viên tiếng Anh cấp THCS và THPT tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Atlantic Five-Star English hy vọng trong tương lai có thể giúp nhiều và nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam thành công chinh phục chứng chỉ IELTS để xét tuyển thẳng vào các trường THPT, Đại học mơ ước, săn học bổng du học cũng như xin việc làm và hội nhập toàn cầu.


Atlantic Five-Star English là nơi duy nhất có phòng khảo thí đạt tiêu chuẩn để tổ chức thi IELTS ngay tại trung tâm do British Council cấp phép vào năm 2017
 
------------------
Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: agfivestar.vn
  • Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top