Atlantic Five-Star English phối hợp cùng NILE thực hiện Dự án nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh thông qua dự án cho giáo viên tại Hà Nội trong khuôn khổ chương trình UK/VN Season 2023

20/06/2023
  
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Anh Quốc và đánh dấu 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam; Hội đồng Anh, tổ chức quốc tế về cơ hội giáo dục và quan hệ văn hóa của Vương quốc Anh đã tổ chức chương trình UK/VN Season 2023 nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động trao đổi văn hóa, giáo dục và quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước. Trong đó, "Ứng phó với biến đổi khí hậu" và “Di sản chung của chúng ta" sẽ là hai chủ đề chính của chương trình.

Phối hợp cùng với tổ chức giáo dục NILE - một tổ chức đào tạo giáo viên hàng đầu đã giành nhiều giải thưởng quốc tế, Atlantic Five-Star English tự hào mang đến dự án đặc biệt "Project-based learning for climate action”. Mục tiêu chính giúp các giáo viên trường công hiểu và áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh thông qua dự án, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ hành tinh và tạo ra một môi trường bền vững, sinh sống thuận lợi hơn cho tất cả các cộng đồng.


Atlantic Five-Star English phối hợp NILE triển khai dự án "Project-based learning for climate action” trong khuôn khổ chương trình UK/VN Season 2023
 
Thông qua dự án miễn phí này, các giáo viên sẽ nắm vững cách triển khai bài giảng, phát triển phương pháp dạy học sáng tạo và tạo động lực cho học sinh. Dự án sẽ có 40 - 50 giáo viên tiếng Anh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở tại Hà Nội. Các giáo viên được tuyển chọn sẽ tham gia vào chương trình đào tạo để có thể triển khai các tiết học tiếng Anh với chủ đề về biến đổi khí hậu trong lớp học thông qua dự án. Để đảm bảo chất lượng, các giáo viên được tuyển chọn cần phải đáp ứng có trình độ tiếng Anh thấp nhất là B1 và cam kết tham dự đầy đủ khóa học.
 
Khóa học kéo dài 12 giờ trên nền tảng NILE bao gồm các mô-đun lập kế hoạch cho các dự án lớp học tích hợp với các hoạt động đóng kịch, kể chuyện cùng với các phiên trao đổi giảng dạy trực tiếp và thông qua nền tảng trực tuyến Zoom.

 
Sau khi hoàn thành khóa học, các giáo viên sẽ củng cố thêm kiến thức và tự lên kế hoạch bài giảng thông qua các dự án cụ thể và triển khai chi tiết trên lớp học của mình. Các giáo viên sẽ tham dự sự kiện kéo dài 1 ngày tại Hà Nội vào tháng 9/2023 để giới thiệu chi tiết về kế hoạch và nội dung dạy học của mình. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những kế hoạch xuất sắc nhất và đóng gói lại các giáo án và dự án đó để chia sẻ công khai đến tất cả các giáo viên trên khắp Việt Nam trên hệ thống tài liệu của Hội đồng Anh.

Không chỉ thế, vào tháng 12/2023, các giáo viên sẽ có một buổi tham sự kiện để giới thiệu công việc của các giáo viên khi tham gia khóa học này. Đây sẽ là cơ hội để các giáo viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và nhận những chia sẻ hữu ích đến từ các diễn giả nổi tiếng thông qua gặp mặt trực tiếp và trực tuyến.
Giáo viên trường công cấp 1 & cấp 2 tại Hà Nội có cơ hội nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh thông qua dự án "Project-based learning for climate action” 

Dự án "Project-based learning for climate action" cũng vừa chính thức được công bố trong sự kiện ra mắt chương trình UK/VN Season 2023 diễn ra vào tối ngày 14/06/2023 vừa qua.

Thông tin đã được đăng tải trên các link báo chính thức:
Dự án sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất với số lượng tham dự có hạn, thông tin đăng ký sẽ được cập nhật sớm, các thầy cô giáo hãy theo dõi và nhanh tay đăng ký nhé. 

Thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng liên hệ Atlantic hoặc truy cập trang web chính thức của BC.

------------------
Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh & IDP
  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: agfivestar.vn
  • Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top