Atlantic Five-Star English Summer Camp 2023 – Trải nghiệm văn hóa, bứt phá tiếng Anh

15/03/2023
  
 • Con được nghỉ hè nhưng bố mẹ có được nghỉ đâu
 • Nỗi lo lắng mang tên “con được nghỉ hè” cứ mỗi tháng 5 về lại làm bố mẹ đau đầu
 • Hè này con nên học gì, chơi gì để có một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ?
Không thể gò ép nhưng bố mẹ vẫn:
 • Muốn tìm một nơi giúp con tiếp thu các kỹ năng, kiến thức quan đặc biệt là tiếng Anh và các kỹ năng mềm.
 • Muốn cho con một môi trường học tập mang lại cho con trải nghiệm hè ý nghĩa, thú vị
 
Trại hè tiếng Anh Atlantic Five-Star English Summer Camp 2023 tiêu chuẩn 5 sao chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bố mẹ. Chỉ với 4 - 6 tuần, các con không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh, phát âm chuẩn, tăng chỉ số cảm xúc mà còn cải thiện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, hòa nhập với môi trường mới, phát triển tiềm năng qua các CLB kỹ năng, năng động cùng các hoạt động ngoại khoá bổ ích hàng tuần và phát triển một cách toàn diện thông qua chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được xây dựng một cách kỹ càng.
 
Xóa tan rào cản ngôn ngữ, bỏ lại sau lưng những tiết học ngữ pháp và lý thuyết nặng nề, hè này, các con sẽ có một mùa hè đáng nhớ, bứt phá năng lực tiếng Anh và trải nghiệm các câu lạc bộ khoa học, nghệ thuật, công nghệ cùng các chuyến tham quan thực tế bổ ích nhé!
 
Hy vọng rằng, với món quà ý nghĩa này, các con sẽ được trải nghiệm việc học tiếng Anh toàn diện nhất, được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, được xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất, chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế và phát triển kỹ năng tư duy của thế kỷ 21 thông qua các khóa học phù hợp với từng lứa tuổi.


Thưởng nóng cho con một mùa hè tuyệt vời cùng Atlantic English Summer Camp 2023
 

Một mùa hè tiêu chuẩn 5 sao cùng Atlantic Five-Star English

Chương trình tiếng Anh hè 2023 của Atlantic Five-Star English sẽ đem tới cho các con một mùa hè năng động, bổ ích và đầy màu sắc. Ba chương trình trại hè tiếng Anh bán trú phù hợp với từng nhóm độ tuổi khác nhau sẽ giúp các con tiến bộ rất nhanh về khả năng Anh ngữ và các kỹ năng khác trong mùa hè này.
 
Chỉ trong 4 - 6 tuần, Atlantic Five-Star English sẽ chăm sóc các con một cách toàn diện với ba chương trình dành cho các đối tượng học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Con sẽ được chăm sóc toàn diện với chất lượng dịch vụ 5 sao. Bố mẹ yên tâm rằng con sẽ được bận rộn, được đào tạo, được nuôi dưỡng và nhận được những dịch vụ cá nhân chỉ Atlantic Five-Star English cung cấp.
 
Đến với Atlantic Five-Star English Summer Camp 2023, con có một mùa hè thú vị, đầy bổ ích không chỉ với chương trình học Anh ngữ 100% cùng giáo viên tiêu chuẩn quốc tế mà còn là những câu lạc bộ tạo điều kiện cho con trở thành những công dân toàn cầu, đầy tự tin, năng động.
 
Bà Vũ Thị Kim Hường – Tổng Gíam đốc Atlantic Group – Người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học & đào tạo ngoại ngữ chỉ ra điểm yếu chung của học sinh và cả phụ huynh là chỉ tập trung học văn hóa mà ít chú trọng trau dồi các kỹ năng; hay học tiếng Anh chỉ để vượt qua các kỳ thi, đạt các chứng chỉ mà quên mất rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ. “Học thế nào để làm chủ được ngôn ngữ, biến nó thành công cụ hữu ích giúp các em phát triển khả năng tư duy, cũng như trau dồi các kỹ năng mềm, làm việc nhóm… Từ đó, các bạn trẻ dễ dàng hòa nhập cuộc sống, học tập trong bất kỳ môi trường nào mới là vấn đề”. Bà Kim Hường chia sẻ.
 
Những điều này đều được hệ thống hóa một cách khoa học, chuyên sâu tại Atlantic Five-Star English và khóa tiếng Anh hè Atlantic English Summer Camp 2023 sẽ giúp con cải thiện những thiếu sót trên.

Học theo chuẩn mực 5 sao, sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ tại Atlantic Five-Star English

Atlantic Five-Star English có nhiều chương trình học thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt, sử dụng giáo trình mới cập nhật nhất của Cambridge, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ Tiểu học, THCS, THPT và chuẩn bị đi du học.
 
Tại đây, các con không chỉ học tiếng Anh theo tiêu chuẩn 5 sao mà còn được trải nghiệm thư viện điện tử rộng cho phép học sinh tự học với máy tính và kho tài liệu phong phú. Học sinh sẽ sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ mà còn được trải nghiệm, học cách khám phá bản thân, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn, từ đó thay đổi tư duy học tập, tự tin và trưởng thành hơn.
 
Sau 4 - 6 tuần, học viên sẽ hoàn thành một cuốn giáo trình mới nhất của Cambridge, tăng 1 trình độ đối với các bạn học sinh Tiểu học, THCS và tăng 1 band IELTS đối với khóa học IELTS.
 • Bứt phá tiếng Anh cùng giảng viên tiêu chuẩn quốc tế: Nâng cao kỹ năng tiếng anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động, củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới​
 • Cam kết tăng ngay 1 trình độ sau khóa học
 • Phát triển kỹ năng “SLATE” (kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài kiểm tra, kỹ năng tiếng Anh).
 • Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông
 • Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các dự án xuyên suốt khóa học
 • Trải nghiệm đa dạng các câu lạc bộ khoa học công nghệ, văn hóa, nghệ thuật:
  ​+ Khóa tiếng Anh Tiểu học: Câu lạc bộ Robotics, Câu lạc bộ nhảy hiện đại, câu lạc bộ Mỹ thuật
  + Khóa tiếng Anh THCS: Thỏa sức viễn du nền văn hóa các nước thông qua câu lạc bộ Văn hóa thế giới
  + Khóa IELTS: Tham quan các trường Đại học Top 1 Việt Nam & các trường Đại học quốc tế, nhà máy Samsung/ Toyota và  Workshop chiến lược 
 • Tham gia các chuyến dã ngoại, outing trip thực tế và bổ ích
 • Chăm sóc toàn diện với chất lượng dịch vụ 5 sao 
 • Nâng cao hiểu biết về các chủ đề của thế giới toàn cầu, các vấn đề của thế giới đương đại và có thể thể hiện ý kiến cá nhân xoay quanh những vấn đề này
 • Xây dựng nền tảng giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai

Atlantic Five-Star English  Summer Camp 2023 - Trải nghiệm văn hóa, bứt phá tiếng Anh
 

3 chương trình tiếng Anh hè riêng biệt dành riêng cho các nhóm lứa tuổi

Trại hè tiếng Anh Atlantic có thời gian triển khai 4 – 6 tuần, bắt đầu khai giảng từ tháng 6 đến tháng 7/2023 được phân loại chia làm 3 trình độ: 
 • Khóa tiếng anh hè bán trú Tiểu học - Primary English Summer Boostcamp – “Phát âm chuẩn + Tăng chỉ số cảm xúc” (Dành cho học sinh từ 6 tuổi +): http://pri-summer.agfivestar.vn/
 • Khóa tiếng anh hè bán trú THCS - Academic English Summer Camp –“ Ươm mầm công dân toàn cầu” (Dành cho học sinh từ 11 tuổi +): http://aca-summer.agfivestar.vn/
 • Khóa tiếng Anh hè IELTS - IELTS Summer Boostcamp – “Hè tăng tốc – Vượt mốc IELTS 8.0+” (Dành cho học sinh từ 15 tuổi +)http://ielts-summer.agfivestar.vn/
 
Ba chương trình tiếng Anh Hè của Atlantic Five-Star English được thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt Nam. Học sinh có những trải nghiệm thực tế với tiếng Anh cùng giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị công nghệ hiện đại tại các trung tâm của Atlantic. Khai phá tiềm năng của bản thân qua các CLB kỹ năng đa dạng, tham gia ngoại khoá hàng tuần, ăn trưa miễn phí ngay tại trung tâm và luôn được kèm cặp bởi một gia sư riêng mỗi mỗi giờ tự học. 
 
Khóa học trang bị cho các con những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu như: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm bài thi giúp các con có cơ hội “thử” trở thành công dân toàn cầu với những trải nghiệm để tự lập, tự tin và trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn.
 
Mô hình học luôn luân chuyển theo mỗi chủ đề khác nhau của buổi học. Các con sẽ học tại phòng học tiêu chuẩn cũng như tham gia các hoạt động CLB phát triển kỹ năng với giáo viên xen kẻ các giờ học. Ngoài ra, các con cũng được sử dụng thư viện điện tử rộng rãi cho phép học sinh tự học với máy tính và kho tài liệu phong phú. Các con sẽ tiến bộ rõ rệt từng ngày, tự tin hơn, biết gắn kết đồng đội, biết nêu quan điểm cá nhân một cách không giới hạn… chỉ với một nguyên tắc duy nhất: tất cả mọi giao tiếp đều bằng tiếng Anh.
 
Bên cạnh đó, các con được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng trong tất cả các buổi học, thực đơn thay đổi mỗi ngày. Nghỉ giữa giờ là quảng thời gian vô cùng đáng yêu nhất ở đây, khi thầy cô và học viên dùng bữa cùng nhau, cùng trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, về hoài bão tương lai… Một cách rất tự nhiên, mọi người hiểu nhau, trở nên gắn bó hơn, và cứ thế, cùng nỗ lực vì mục tiêu Học tiếng anh hiệu quả nhất.


Giờ ăn gắn kết cùng Atlantic English Summer Camp 2023
 
Một trong những hoạt động không thể thiếu của các học viên Atlantic Five-Star English trong khóa hè là hoạt động ngoại khóa với nhiều trải nghiệm thực tế siêu bổ ích. Tùy theo từng khóa học, đội ngũ học thuật của Atlantic sẽ thiết kế các hoạt động phù hợp với lứa tuổi và kỹ năng tiếng Anh của học viên. Đặc biệt với khóa IELTS, các hoạt động ngoại khóa sẽ đi kèm hoạt động hướng nghiệp cho học sinh với các chuyến tham quan các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, các trường Đại học quốc tế cũng như mô hình nhà máy của các Doanh nghiệp lớn. Còn với hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh Tiểu học và THCS là các chuyến dã ngoại để phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cũng như thử thách bản thân qua các nhiệm vụ được giao đến từ thầy cô giáo nước ngoài.

Trải nghiệm văn hóa - Bứt phá tiếng Anh cùng Atlantic English Summer Camp

Atlantic Five-Star English Summer Camp - Giúp ba mẹ nhẹ gánh âu lo!

Là một trong những chương trình uy tín của Atlantic Five-Star English - Trại hè tiếng Anh bán trú Summer Camp luôn được phụ huynh và học sinh tin tưởng trong nhiều năm qua. Trải qua mỗi năm, Atlantic luôn có sự đổi mới về phương pháp dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa để phù hợp với việc học tập của các con.
 
Atlantic Five-Star English Summer Camp là khóa học được tổ chức vào mỗi mùa hè hàng năm và đây cũng sẽ là chương trình giúp các con có mùa hè bổ ích thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, biến tiếng Anh thành một thứ ngôn ngữ, một công cụ hữu ích để theo đuổi đam mê về các chuyên ngành học khác, là nền tảng để kiến tạo tương lai tốt đẹp cho mình, mở ra thế giới rộng lớn hơn và trở thành một công dân toàn cầu ngay từ bây giờ.


 

Trải nghiệm ngoại khóa thú vị cùng học sinh khóa tiếng Anh hè Atlantic Five-Star English

Với 20 năm kinh nghiệm làm du học và đào tạo ngoại ngữ, Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã mang đến nhiều chương trình học bổng uy tín, giúp hàng chục nghìn học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại hơn 100 trường Đại học Top đầu trên thế giới.
 
TRẠI HÈ BÁN TRÚ SUMMER CAMP ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH - MÔI TRƯỜNG TOÀN DIỆN CHO CON THỎA SỨC KHÁM PHÁ, BỐ MẸ AN TÂM
 
--------------------
ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
 • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: http://agfivestar.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
 • Hotline: 0936.338.656/ 0934 630 885
Top