Rực rỡ bảng vàng thành tích 8.0 IELTS cùng học viên Atlantic Five-Star English

25/07/2022
  

 

       Với một lộ trình rõ ràng, cùng sự chăm sóc đặc biệt, giảng dạy bài bản đến từ thầy cô giáo Atlantic và sự hỗ trợ nhiệt tình của bố mẹ; các học viên Atlantic Five-Star English đã về đích thành công khi đạt được mục tiêu điểm đầu ra 8.0 IELTS.

        Hãy cùng Atlantic điểm danh một số gương mặt tiêu biểu đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích IELTS 8.0 của Atlantic Five-Star English nhé!

Rực rỡ bảng vàng thành tích 8.0 IELTS cùng học viên Atlantic Five-Star English
 

1. Nguyễn Việt Thái - Quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21  - "Chàng trai vàng" sinh ra là để "Chinh phục các đỉnh núi”

        Nguyễn Việt Thái – Cậu bạn vừa trở thành Quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 lại tiếp tục vượt chướng ngại vật và thành công chinh phục đỉnh núi IELTS 8.0.

        Chỉ chưa đầy 96h học online, Việt Thái đã tăng ngay 1 band IELTS từ 7.0 lên 8.0 đấy. Hành trình leo núi của Việt Thái phải nói là vô cùng xuất sắc với 4 phần: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Vậy:

Việt Thái đã khởi động như thế nào?
Lộ trình học tập của Việt Thái bắt đầu từ ngày 23/12/2022 và sẽ kết thúc vào ngày 12/05/2022 với điểm đầu vào 7.0 IELTS cùng mục tiêu đầu ra là 8.0 IELTS.

Với mong muốn đạt điểm cao IELTS để làm cơ sở xét tuyển thẳng các trường Đại học, Việt Thái đã chọn Atlantic Five-Star English là nơi đồng hành trên hành trình chinh phục thử thách khó nhằn này. Chia sẻ có phần hài hước về việc lựa chọn trung tâm theo học, Việt Thái tiết lộ: "Atlantic Five-Star English thực sự là một cái duyên với em ngay từ khi em còn đang trong hành trình theo đuổi Đường lên đỉnh Olympia của mình. Câu hỏi tiếng Anh giúp em ghi được 60 điểm ấy như một sự đánh dấu khởi đầu thật đẹp cho em có niềm tin rằng em đã tin tưởng đúng nơi. Khi nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính đến từ Atlantic, em rất vui và tự hào và tự dặn bản thân mình không được làm phụ lòng những người đã hết sức giúp đỡ và tạo điều kiện cho em." 

Vượt chướng ngại vật không hề dễ dàng!
Với band điểm tăng từ 7.0 lên 8.0 IELTS, Việt Thái đã phải học tập rất nghiêm túc và dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho khóa học. Việc nâng 1 band điểm ở mức điểm đầu vào 7.0 là không hề dễ dàng nếu như các band điểm của 4 kỹ năng không có sự cải thiện và tăng lên.
Đặc biệt, thời điểm Việt Thái theo học, dịch Covid vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp nên cậu bạn đã không được học trực tiếp mà phải lựa chọn khóa học online. Đó cũng là một trong những điểm hạn chế khi Việt Thái và các bạn không được trực tiếp tương tác cùng các giáo viên cũng như trao đổi học tập cùng nhau. Nhưng không vì những khó khăn đó mà Việt Thái chùn bước đâu nha!

Tăng tốc và về đích ngoạn mục!
Song song với việc học tập nghiêm túc, chăm chỉ làm bài tập và tự giác ôn luyện; được học với giáo viên có kinh nghiệm chuyên về đào tạo IELTS cấp độ cao và đều có chứng chỉ giảng dạy CELTA, Việt Thái đã được thầy cô hướng dẫn rất sát sao và truyền tải được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích. Bên cạnh đó, được học trong 1 lớp học chỉ có 10 -12 bạn và tất cả các bạn đều có quyết tâm cao đạt Target 8.0 chính là một động lực để Việt Thái và các bạn cùng nhau phấn đấu. 

Thay vì kết thúc 6 tháng học tập theo lộ trình đưa ra, chỉ mới học được khoảng 4 tháng online, Việt Thái đã tự tin đăng ký thi chứng chỉ và đạt được target mong đợi là 8.0, trong đó kỹ năng Listening và Reading được 8.5.

Về đích thành công với kỳ vọng mong đợi mà không cần phải hoàn thành xong khóa học, Việt Thái cho biết: "Theo học lớp tiếng Anh IELTS ở Atlantic Five- Star English, em cảm thấy rất hạnh phúc sau mỗi buổi học: giáo viên thân thiện và giúp đỡ học sinh nhiệt tình, các thành viên trong lớp cũng rất hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ nhau. Không phân biệt tuổi tác, trình độ học vấn, chúng em đã có 6 tháng với rất nhiều kỷ niệm ở Atlantic, dù chỉ là gặp nhau qua màn hình điện tử. Sau mỗi buổi học, em đều thu lại cho mình những kiến thức và kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào bài thi của mình. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô đã giúp đỡ em trong khoảng thời gian em chuẩn bị cho bài thi IELTS, các thầy cô đã hỗ trợ em về cả mặt vật chất lẫn tinh thần để em có thể cống hiến hết mình cho khóa học và kì thi lần này. Cảm ơn những người bạn tại lớp IELTS đã hết sức hỗ trợ Thái để Thái đạt được kết quả lần này. Lời cuối, em xin chân thành cảm ơn!"
Nguyễn Việt Thái - Quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21  - "Chàng trai vàng" sinh ra là để "Chinh phục các đỉnh núi”
 

2. Nguyễn Minh Hằng - Bứt phá 2.0 band chỉ sau 120 giờ

        Nguyễn Minh Hằng đã đạt điểm số IELTS 8.0 với điểm Listening tối đa 9.0 chỉ sau 120 giờ học tại Atlantic Five-Star English. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô bạn nhé: 
“Tại Atlantic mình được học và luyện thi IELTS trong một môi trường học tập quốc tế với những phương pháp học tập hiện đại và “siêu đỉnh” đã giúp mình đạt được kết quả IELTS ngoài tưởng tượng của mình.Mặc dù đã cầm chứng chỉ trên tay nhưng đến nay mình vẫn bồi hồi khi mình được “max” điểm Listening.

Để có kết quả tuyệt vời này mình đã rất may mắn khi được học và luyện thi cùng thầy cô tại Atlantic. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy cô mà mình trang bị được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hay trong việc luyện Listening. Có thể kể ra như là: Nghe các video đa dạng hơn ngoài các bài thi IELTS để trau dồi thêm phản xạ tiếng Anh ở nhiều chủ đề học thuật khác nhau cũng như là cách khi nhìn vào một đề thi sẽ dự đoán trước đáp án kể cả chưa cần nghe qua cách gạch chân động từ, tính từ và key word trong bài thi.

Chắc hẳn ở đây cũng nhiều bạn đã từng giống mình thời kỳ đầu ôn thi IELTS sẽ gặp khó khăn nhất là ở Listening, kiểu gì chẳng trôi tuốt tuồn tuột đi đâu không nghe được hết ý đúng không nào? Với mình thì chẳng có cách nào ngoài “cầy sau thì tốt lúa” cả. Mỗi khi luyện một bài nghe mình luôn nghe ít nhất là 3 lần. Lần thứ nhất sẽ là nghe và thử chép hết ý chính hoặc nội dung mình nghe ra được nhiều nhất, lần tiếp theo sẽ là lần làm bài thật và lần cuối cùng sẽ là check đáp án và nghe lại và note ra vì sao mình sai.

Ngoài ra, mình cũng hay “thả mình” vào những bài nhạc hay bộ phim yêu thích để vừa luyện thi mà vừa xả stress hiệu quả bằng cách lần đầu thì chỉ nghe bị động xem mình hiểu được bao nhiêu %, đến lần thứ hai thì sẽ ghi lại và tra từ điển những từ mình không biết.”


       Đó là bí kíp của chiến binh IELTS Atlantic – Nguyễn Minh Hằng với điểm Listening tối đa 9.0. 

Nguyễn Minh Hằng - Bứt phá 2.0 band chỉ sau 120 giờ
 

3. Nguyễn Minh Bảo Hân - Vượt kỳ vọng với IELTS 8.0 ngay trong lần thi đầu tiên

        Đạt 8.0 overall với điểm tuyệt đối Listening 9.0 là thành quả mà cô bạn Nguyễn Minh Bảo Hân đã đạt được ngay trong lần thi đầu tiên khi theo học tại Atlantic Five-Star English. Kể về hành trình chinh phục 8.0 IELTS, mẹ Bảo Hân chia sẻ: "Con theo học khóa Academic English của Atlantic từ năm lớp 7, vừa rồi con có nghỉ 1 năm để ôn thi lên lớp 10. Sau một năm tạm dừng việc học tiếng Anh, mẹ thực sự nghĩ kiến thức rơi rụng con sẽ chỉ đạt 5.5 hoặc 6.0 IELTS thôi, nhưng sau 96h ôn luyện IELTS củng cố kiến thức cùng giáo viên Atlantic, Bảo Hân xuất sắc đạt 8.0 IELTS vượt cả kỳ vọng ban đầu."

        Để có được kết quả tốt như vậy thực sự là nhờ vào nền tảng tiếng Anh vững chắc mà Bảo Hân đã thu nạp từ những ngày tháng học khóa Academic English tại Atlantic.  Theo hhojc tại đây, Bảo Hân học tiếng Anh không chỉ là ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mà còn là kiến thức văn hóa, xã hội, những giá trị cốt lõi giúp con mở rộng nhân sinh quan, thế giới quan.

Nguyễn Minh Bảo Hân - Vượt kỳ vọng với IELTS 8.0 ngay trong lần thi đầu tiên
 

4. Nguyễn Vũ Công Phúc Lâm - Nâng 2.0 band IELTS chỉ sau 5 tháng với điểm Listenting và Speaking tuyệt đối

        Nguyễn Vũ Công Phúc Lâm – Cậu học sinh vô cùng đáng yêu đã mang về cho Atlantic “quả ngọt” sau khi chinh phục thành công tấm chứng chỉ quý hơn vàng – IELTS 8.0. Phúc Lâm là một cậu bé yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, đã từng giành không ít giải thưởng lớn nhỏ nhưng lại chỉ đạt được IELTS 5.5 khi thi thử đầu vào. Tuy nhiên thử thách đó không làm nản lòng được Lâm với một quyết tâm đạt được chứng chỉ IELTS cao nhất có thể trong kỳ thi sắp tới. Trong 4 tháng phải học online do điều kiện không cho phép do dịch bệnh, Phúc Lâm đã không ngừng nỗ lực trong các buổi học online tại lớp cũng như tự tìm tòi tài liệu với phương châm riêng cho mình đó là “không học mẹo để lên band”. 

        Chỉ sau 4 tháng học online và 1 tháng học offline tại Atlantic trước khi thi, Phúc Lâm đã quyết định vượt qua giới hạn của chính bản thân và thành quả đạt được thì thật sự vô cùng ngọt ngào với điểm Overall 8.0 và điểm Listenting và Speaking tuyệt đối 9.0

Nguyễn Vũ Công Phúc Lâm - Nâng 2.0 band IELTS chỉ sau 5 tháng với điểm Listenting và Speaking tuyệt đối
 

5. Nguyễn Thúy An - Vượt điểm IELTS so với kỳ vọng 

       Tham gia khóa học lộ trình đầu ra 7.5 IELTS với số giờ học 96h, Nguyễn Thúy An đã khiến thầy cô và các bạn vô cùng ngưỡng mộ khi đăng ký thi chứng chỉ IELTS và vượt kỳ vọng so với ban đầu khi cán đích chứng chỉ IELTS 8.0 mà không phải là 7.5 IELTS cùng điểm số Reading tối đa 9.0.

       Với nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng môi trường học tập nói viết của Atlantic Five-Star English, Thúy An không chỉ vượt kỳ vọng chinh phục thành công chứng chỉ IELTS mà còn là động lực cho biết bao các bạn học viên khác cố gắng và phấn đấu trên hành trình học tiếng Anh đấy. Cô bạn là học viên tiếp theo chính thức ghi tên mình vào bảng vàng thành tích IELTS 8.0+ của Atlantic Five-Star English.
Nguyễn Thúy An - Vượt điểm IELTS so với kỳ vọng 
 

6. Trần Gia Hiển - Đạt điểm số IELTS 8.0 với điểm tuyệt đối Listening 9.0 sau khóa học 4 tháng với tổng 96h học 

        Gia Hiển theo học tại Atlantic Five-Star English từ lớp 7 đến lớp 9 và đã thành công chinh phục điểm số 7.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên. Sau khi dồn lực thi vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Gia Thiều, cậu bạn lại tiếp tục quay lại hành trình chinh phục IELTS và nâng mức điểm mong muốn chinh phục lên 8.0 IELTS. Thật tuyệt vời khi Gia Hiển lại tiếp tục lựa chọn Atlantic làm người đồng hành trong hành trình chinh phục IELTS của mình. Và trái ngọt cũng đã đến, sau khóa học 96h, cậu bạn đã thành công cập bến IELTS 8.0 đấy!
Trần Gia Hiển - Đạt điểm số IELTS 8.0 với điểm tuyệt đối Listening 9.0 sau khóa học 4 tháng với tổng 96h học
 

7. Bùi Thị Hiền Anh - Tăng tốc cán mốc 8.0 IELTS ngay tuổi 17

       Đều mang trong mình hoài bão chinh phục IELTS để hiện thực hoá ước mơ, những bạn trẻ theo học chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra khảo thí quốc tế IELTS liên kết giữa Atlantic Five-Star English và các trường THPT tại Hà Nội đã trải qua một hành trình không hề dễ dàng để mang về 7.0 - 8.5 IELTS. Để kể về hành trình ấy, hãy cùng Atlantic Five-Star English lắng nghe những câu chuyện chứa đựng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ nhé!

Với mục tiêu đạt điểm IELTS cao, cô bạn Bùi Thị Hiền Anh - Học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tự chuẩn bị một kế hoạch tỉ mỉ và đã đạt được điểm số IELTS 8.0 đáng ngưỡng mộ với điểm Listening và Reading lần lượt là 9.0 và 8.5.

Hãy cùng lắng nghe điều gì thú vị trong quá trình học IELTS tại ngôi trường THPT Nguyễn Gia Thiều mà khiến cô bạn yêu thích việc học đến vậy nhé!
"Mình rất may mắn vì khóa mình là khóa đầu tiên được học IELTS tại trường. Thế nên “cơ duyên” giữa mình và IELTS cũng bắt đầu từ đó.
Xuyên suốt những buổi học IELTS cùng Atlantic năm lớp 10 và 11, bọn mình đã được dạy cực kì chi tiết về cấu trúc của bài thi IELTS. Từ một đứa không biết chút gì về IELTS, thi mock test đầu vào chỉ được 4.0 Listening và 4.5 Reading, mình đã dần nắm được cái nhìn tổng quan về bài test, về cách làm từng dạng đề Writing, cách trình bày cho một phần thi Speaking, cách lắng nghe từ khóa để tránh bẫy trong Listening, và cách skimming và scanning “thần thánh” trong Reading nữa. Không chỉ nắm được lí thuyết, mình cũng được các thầy ở Atlantic cho làm nhiều bài tập về nhà và tổ chức những buổi mock test “căng thẳng” y như thi thật sau mỗi kì. Sau những lúc ấy, mình đều rút ra cho mình được thêm nhiều những kinh nghiệm khác nhau để từ đó nâng band điểm của mình đến mức cao nhất có thể.

Mình rất biết ơn những thầy giáo tâm huyết đã dạy mình trong suốt quãng thời gian ấy. Đó là thầy Gary Henhoeffer, thầy Conor Maguire, thầy Tony Prince, thầy Sean Down và thầy Bradley Mackinnon. Trong đó mình cực kì ấn tượng với ba thầy: thầy Tony Prince, thầy Sean Down và thầy Bradley Mackinnon. Thầy Tony tổ chức cho bọn mình cực kì nhiều các hoạt động thảo luận đôi, thảo luận nhóm, nhờ đó mà không chỉ kĩ năng Speaking của mình được cải thiện mà khả năng teamwork của mình cũng tốt hơn rất nhiều. Mình cũng cực kì thích sự hài hước đầy châm biếm của thầy Tony nữa, nhờ đó mà tiết học trở nên thú vị hơn rất nhiều. Mr. Tony is hands down my favorite IELTS teacher! Và mình cũng phải đề cập tới cách tiếp cận Writing của thầy Sean Down. Mặc dù chỉ được học thầy trong vài buổi ít ỏi nhưng những bài giảng của thầy khiến mình cực mê bởi chúng vô cùng bài bản và dễ hiểu. Bài giảng của thầy về pie charts, table và maps mình vẫn còn giữ đến tận bây giờ. Còn thầy Bradley MacKinnon thì chữa Writing vô cùng cẩn thận, vô cùng chi tiết. Thêm nữa, mình nhớ bài kiểm tra Writing cuối cùng mình làm vẫn còn chưa ổn, lúc đó mình khá buồn nhưng chính thầy đã động viên mình cố gắng. Lời thầy nói đã tiếp sức cho mình rất nhiều nên mình cũng rất biết ơn thầy. Các thầy rất tuyệt vời và mình không thể nào thể hiện hết được sự trân trọng của mình dành cho họ. Con đường của mình đến với band điểm IELTS mơ ước trở nên gần hơn là nhờ có các thầy.

Ngoài thời gian học IELTS cùng Atlantic ở trên trường thì mình cũng tự dành thời gian tự ôn luyện tại nhà. Về Listening và Reading, mình làm bộ Cambridge kinh điển từ quyển 10 – 16 và tìm đề trên các trang online. Làm xong mình check đáp án cẩn thận kĩ lưỡng, đánh dấu câu sai và phải hiểu rõ tại sao mình sai, và nếu sai thì câu trả lời nằm ở vị trí nào trong bài. Mình cũng hay vào các trang báo tiếng Anh để quen với việc nhìn một văn bản dài, và xem YouTube các kênh mình thích bằng tiếng Anh để luyện kĩ năng Listening nữa.
Về Writing, mình lên mạng tìm đề, bấm thời gian và làm đúng trong khoảng thời gian đó. Làm xong mình check grammar bằng Grammarly và đọc bài viết mẫu trên mạng để xem mình viết đã hay chưa, đồng thời học hỏi thêm cụm từ và mẫu câu thông qua những bài viết ấy."


Để có được thành tích học tập này, ngoài bản thân Hiền Anh, thầy cô giáo Atlantic đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo động lực và tạo niềm yêu thích cho các bạn đúng không nào. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ nhà trường và sự quan tâm của gia đình cũng là yếu tố giúp Hiền Anh tự tin hơn trong quá trình học tập đấy. Cảm ơn Hiền Anh và gia đình đã lựa chọn chương trình đào tạo IELTS liên kết giữa trường THPT Nguyễn Gia Thiều và Atlantic Five-Star English cho hành trình chinh phục IELTS.

Bùi Thị Hiền Anh - Tăng tốc cán mốc 8.0 IELTS ngay tuổi 17
 

8. Nguyễn Quang Anh - Bứt phá IELTS 8.0 chỉ sau 2 khóa học & chinh phục thành công học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc

         Nguyễn Quang Anh - Học viên của Atlantic Five-Star English không chỉ thành công chinh phục IELTS 8.0 ngoạn mục mà còn săn được học bổng du học Hàn Quốc của Chính phủ Hàn Quốc đấy! 
        Chia sẻ về hành trình học và thi IELTS, Quang Anh chia sẻ:
"Có thể mình nói các bạn không tin nhưng hành trình bứt phá 2.5 band và chinh phục IELTS 8.0 của mình là một câu chuyện khá ly kỳ và hấp dẫn...Trước đây mình đã từng tham gia học và luyện IELTS ở các trung tâm nhưng hiệu quả thực sự không được như mình mong muốn. Cơ duyên đến với Atlantic thật tình cờ khi mình biết được Atlantic tổ chức kỳ thi thử miễn phí và mình đã đăng ký thi để biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu? Sau khi kiểm tra thì mình đã được xếp vào lớp với trình độ đầu vào là 5.5, hành trình chinh phục IELTS của mình thực sự mới bắt đầu từ đây.

Thật sự rất may mắn khi trong suốt quá trình học, mình được tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến tích hợp trên các thiết bị hiện đại như Smartboard hay tablet...cũng như được trải nghiệm trở thành Biên tập viên, MC chuyên nghiệp khi làm các dự án, talk show tại Trường quay Hollywood Studio.  Thật bất ngờ là chỉ sau 3 tháng mình đã tăng được 1.5 band IELTS và nằm trong top các bạn học sinh được Atlantic trao học bổng IELTS Pro giá trị 100% học phí khóa luyện thi IELTS tại học viện. Đó là động lực vô cùng lớn để mình không ngừng phấn đấu nhằm đạt được  điểm IELTS cao hơn để làm đẹp cho hồ sơ du học của mình. 

Để tăng từ 5.5 lên 7.0 là một chuyện, nhưng để tăng từ 7.0 lên 8.0 đó hoàn toàn là một câu chuyện khác các bạn ạ.Tuy nhiên thì với động lực từ học bổng vô cùng giá trị kia, mình đã học và luyện thi với 200% khả năng của mình.Không chỉ dừng lại ở các bài trên lớp, mình còn thường xuyên trao đổi với các bạn về các chủ đề về xã hội, giáo dục...trên group lớp để thực hành kiến thức đã được học. 

Sau khi kết thúc các khóa học tại Atlantic, chính bản thân mình cũng không thể tin được là mình đã chinh phục được điểm IELTS mơ ước là 8.0 và với kỹ năng nghe 9.0 nữa chứ. Không chỉ có thế, nhờ kết quả IELTS cao, mình đã nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc và thực hiện giấc mơ du học của chính mình đấy.
Cảm ơn Atlantic đã luôn đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục IELTS đầy chông gai vất vả!" 


Nguyễn Quang Anh - Bứt phá IELTS 8.0 chỉ sau 2 khóa học & chinh phục thành công học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc

        Thật tự hào khi các em học sinh thế hệ mới đã có cơ hội khám phá và chinh phục một trong các chứng chỉ tiếng Anh uy tín & minh bạch toàn cầu do Hội đồng Anh cấp chứng nhận. Bên cạnh đó, Nhà trường, bố mẹ, thầy cô và Atlantic cũng nhìn thấy sự tự tin, trưởng thành và mục tiêu phấn đấu của các em học sinh trong nỗ lực chinh phục các mốc tiếng Anh quan trọng của từng cá nhân để cạnh tranh vào các trường Đai học tốp đầu của Việt Nam hoặc săn học bổng đi du học nước ngoài. 

       Một lần nữa chúc mừng các chiến binh Atlantic Five-Star English với kết quả xuất sắc, chúc các em sẽ thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình.

        Nếu các bạn học sinh muốn trở thành "Con nhà người ta" trong truyền thuyết thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay cho Atlantic Five-Star English nhé! 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ, TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH ngay tại:  http://m.me/AtlanticFiveStarEnglish 
 
Atlantic Five-Star English vẫn liên tục tuyển sinh các lớp học IELTS dành cho các bạn đang có nhu cầu ôn luyện và thi chứng chỉ với LỘ TRÌNH HỌC IELTS TRỌN GÓI - ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG
 • 19 năm hoạt động tư vấn hướng nghiệp và du học
 • 14.000 du học sinh tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật, Hàn,...
 • 1.000 học bổng du học khủng đến tay các học sinh Việt Nam
 •  Hơn 3.000 học viên đạt đầu ra IELTS cao

Tham gia học IELTS tại Atlantic Five-Star English, các bạn sẽ được:
 •  Cam kết đầu ra đảm bảo cho các bạn cơ hội đạt điểm số IELTS kỳ vọng 5.5 – 8.5 IELTS.
 • Lộ trình học tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn đạt được band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
 • Có Tutor hỗ trợ trong suốt quá trình học 
 • Đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra cuối khoá, các bài thi IELTS Mock Test được tổ chức hàng tháng.
 • Học viên có thể đăng ký thi thật với Hội đồng Anh ngay tại Atlantic Five-Star English, giúp học viên tự tin chinh phục điểm cao IELTS
 •  100% đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế sở hữu trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm luyện thi IELTS từ 3 năm trở lên
 • Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất và công nghệ 5 sao hứa hẹn đem lại hứng khởi và trải nghiệm học tập chưa từng có cho học viên.
-----------------

Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
 • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: agfivestar.vn
 • Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top