"Đấu trường Five-Star" - Sân chơi trí tuệ siêu Hot trong năm 2022 của Atlantic Five-Star English

31/08/2022
  

"Đấu trường Five-Star" - Một sân chơi trí tuệ giúp các bạn học sinh cùng nhau thể hiện khả năng tư duy và các kiến thức về lịch sử, tự nhiên, xã hội... để chinh phục chiếc huy chương vàng cùng nhiều phần quà siêu hấp dẫn đã đến với các bạn học sinh Tiểu học tại Atlantic Five-Star English.


"Đấu trường Five-Star" - Sân chơi trí tuệ siêu Hot trong năm 2022 của Atlantic Five-Star English

Phản ứng nhanh, tư duy tốt, hiểu biết rộng, tiếng Anh giỏi... chính là những kỹ năng và kiến thức mà các bạn học sinh phải vận dụng tối đa trong cuộc thi này. 

Tham gia cuộc thi, nhiều bạn học sinh đã cho thấy mình có kiến thức rộng và hiểu biết phong phú khi liên tục trả lời thành công các câu hỏi với đầy đủ các lĩnh vực cùng độ khó tăng dần. Ngược lại, nhiều bạn nhỏ tỏ ra tiếc nuối khi đã trả lời sai hoặc nhầm lẫn một chút nên phải ngậm ngùi ra khỏi sàn thi đấu. 

Không chỉ thế, các màn cứu trợ bất ngờ, các hoạt động thú vị cho thí sinh trở lại sàn thi đấu cùng nhiều câu hỏi đánh lừa đã khiến tâm trạng của các bạn nhỏ thay đổi không ngừng từ hồi hộp, vui sướng đến tiếc nuối, tự hào,...Các bạn thí sinh luôn cố gắng hết mình để ghi tên mình vào Top các thí sinh còn lại cuối cùng trên sàn thi đấu.
Học sinh các trường Tiểu học hào hứng tham gia "Đấu trường Five-Star"
"Đấu trường Five-Star" - Bệ phóng tốt giúp các bạn học sinh tỏa sáng vượt trội cho năm học mới thành công

Đồng hành cùng các bạn nhỏ tại cuộc thi, các quý phụ huynh cũng đã được trải nghiệm các hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị: 
  • Thử thách "Giải cứu sĩ tử" với bộ câu hỏi thể hiện mức độ hiểu nhau của bố mẹ và con cái
  •  Lắng nghe chia sẻ "Lộ trình tiếng Anh hiệu quả dành cho học sinh Tiểu học"
  • Bốc thăm trúng thưởng nhận các phần quà giá trị và học bổng tiếng Anh hấp dẫn


Bố mẹ đồng hành cùng các con tham gia các hoạt động bổ ích và thú vị 

Vậy thể lệ của "Đấu trường Five-Star" như thế nào?
 

Các thí sinh sẽ trả lời lần lượt các câu hỏi theo những chủ đề khác nhau do Ban tổ chức đưa ra. Thí sinh trả lời sai sẽ bị loại và rời sàn thi đấu. Thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn thi đấu là người dành chiến thắng.

Trong quá trình thi đấu, các thí sinh sẽ nhận được những sự trợ giúp đến từ Ban tổ chức: 

Quyền "Giải cứu sĩ tử"
Các thí sinh sẽ tham gia Games khởi động cùng sự trợ giúp của Phụ huynh và có cơ hội nhận được "thẻ hồi sinh" để có thể quay trở lại sàn đấu khi bị loại. 

Quyền "Quay ngược thời gian":
Khi trên sàn thi đấu chỉ còn 10 thí sinh, quyền trợ giúp sẽ được kích hoạt. Các thí sinh đã bị loại trước đó sẽ tham gia thực hiện một thử thách do BTC chuẩn bị, những thí sinh vượt qua thử thách sẽ được quay trở lại sàn thi đấu.
 
Quyền "Chung sức vượt ải".
Quyền trợ giúp chỉ được áp dụng cho 5 thí sinh còn lại trên sàn thi đấu. Mỗi thí sinh sẽ chỉ được sử dụng quyền này 1 lần duy nhất. Khi sử dụng quyền này, thí sinh sẽ nhận được đáp án trợ giúp đến từ tất cả mọi người.

Thể lệ của cuộc thi "Đấu trường Five-Star"


Atlantic Five-Star English hy vọng rằng cuộc thi sẽ là một bệ phóng tốt để các bạn học sinh trường Tiểu học tỏa sáng vượt trội cho năm học mới thành công với cơ hội bứt phá bản thân, thể hiện sự tự tin cũng như vận dụng các kiến thức được học vào thực tế.-----------------


Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh

  • Cơ sở 1: Số 33 - 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: agfivestar.vn
  • Hotline: 0936 338 656/ 0934 630 885
Top