Dự án học bổng

05/11/2016
  

Dự án học bổng được đưa ra nhằm mục đích mang tới hi vọng du học và tiếp cận chất lượng giáo dục cao cấp dành cho các nhóm đối tượng học sinh gia đình không có điều kiện. Với hơn chục năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, Atlantic Group đã tạo ra cho mình một hệ thống liên kết đồ sộ với hàng ngàn trường đại học trên thế giới, và rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm sẵn sàng trao những khoản học bổng toàn phần, bán phần cho những học sinh thực sự có tiềm năng.

Nguồn học sinh xứng đáng nhận học bổng được xây dựng thông qua quá trình đào tạo tiếng Anh của dự án tiếng Anh miễn phí của Atlantic Foundation. Quá trình sàng lọc và nhận diện nhân tài của Atlantic Foundation được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo những em học sinh được nhận học bổng là những em hoàn toàn xứng đáng và không bị bỏ sót.

Ngoài ra, Atlantic Foundation còn lập kế hoạch riêng cho từng em được học bổng, hỗ trợ các em trong mọi công việc từ khi nhận được học bổng, đi du học, chăm sóc khi đang du học, và hướng nghiệp sau du học, bởi đối với chúng tôi, sự thành công trong việc giúp các em thay đổi số phận của mình chỉ thể hiện ở thành công trong tương lai và sự nghiệp của các em học sinh.

 

    TIN LIÊN QUAN

Top